Kawasaki ZX-25R lộ công suất và ấn định ngày ra mắt tại Indonesia vào tháng 7

Kawasaki ZX-25R lộ công suất và ấn định ngày ra mắt tại Indonesia vào tháng 7

Sau nhiều lần phải tạm hoãn ra mắt do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, cuối cùng thì Kawasaki ZX-25R cũng được ấn định ngày ra mắt tại Indonesia vào ngày 10 tháng 7 tới đây. Thông tin này được KMI (Kawasaki Motor Indonesia) chính thức xác nhận trên trang chủ của mình.

  • Kawasaki Indonesia tiếp tục tung clip ZX-25R tung sức mạnh tại Sentul Circuit
  • Ninja ZX-25R đã có giá bán chính thức và bắt đầu cho đặt hàng
  • Kawasaki Indonesia đang bí mật sản xuất những lô hàng Ninja ZX-25R đầu tiên

Theo đúng kế hoạch trước đó đã đề ra, người hâm mộ tại thị trường Indonesia sẽ được diện kiến Kawasaki ZX-25R vào khoảng tháng 4 vừa rồi. Tuy nhiên, do tình hình phức tạp của Covid-19 nên Kawasaki Indonesia đã liên tục phải tạm hoãn và tạm lùi lịch ra mắt cho sportbike ZX-25R. Tuy nhiên, sau tất cả thăng trầm thì mới đây, nhà sản xuất xác nhận thông tin rằng ZX-25R sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 7 theo hình thức trực tuyến.

Khá tiếc nuối khi chúng ta chỉ được diện kiến Kawasaki ZX-25R theo hình thức trực tuyến. Phương pháp này được cho là nhằm hạn chế tình trạng tụ tập đông người tại nơi công cộng, tránh lây lan dịch Covid-19 tại Indonesia. Thời gian dự kiến ra mắt sẽ là 3h chiều tại Indonesia và người hâm mộ có thể đón xem buổi ra mắt trực tiếp qua kênh Youtube của Kawasaki Motor Indonesia.

Trước đó không lâu, cộng đồng biker vốn đã “sốt sắng” khi nhận được thông tin nhà máy của Kawasaki Indonesia đang tích cực làm việc để kịp thời vận chuyển đến tay khách hàng. Như vậy, có thể thấy được rằng dường như Kawasaki Motor Indonesia đã hoàn thiện ZX-25R và sẵn sàng trình làng vào tháng 7 tới đây, đúng theo tiến độ đã đề ra. 

Kawasaki ZX-25R sẽ xuất hiện dưới 2 phiên bản, bao gồm Standard (tiêu chuẩn) và SE. Sau khi ra mắt, ZX-25R sẽ trở thành sportbike mạnh mẽ nhất trong phân khúc 250cc hiện nay với khối động cơ 4 xi-lanh DOHC, dung tích 249cc, công suất chính xác 42 mã lực và giới hạn tua máy 17000 vòng/phút. 

Một số trang bị đáng chú ý trên Kawasaki ZX-25R bao gồm bộ khung lưới mắt cáo, hệ thống bướm ga điện tử throttle-by-wire tích hơp đa chế độ lái, hệ thống treo gồm phuộc trước hành trình ngược SFF-BP và phuộc monoshock nằm ngang Horizontal Back-link Rear Suspension phía sau,…

The post Kawasaki ZX-25R lộ công suất và ấn định ngày ra mắt tại Indonesia vào tháng 7 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X