Honda tung clip teaser Livo BS6 dự kiến sắp ra mắt Ấn Độ trong tháng 7

Honda tung clip teaser Livo BS6 dự kiến sắp ra mắt Ấn Độ trong tháng 7

Honda Ấn Độ vừa mới bất ngờ đăng tải một đoạn video teaser ngắn, trong đó có sự xuất hiện chớp nhoáng của dòng xe Livo phiên bản mới. Theo dự kiến, Honda Livo phiên bản mới sẽ được hiệu chỉnh để có thể đáp ứng được chuẩn khí thải BS6 mới nhất tại Ấn Độ.

  • Honda đang phát triển mẫu xe tay ga cao cấp mới thay thế cho Aviator 110?
  • Honda CG125 Fi đời 2020 bất ngờ về Việt Nam số lượng lớn giá siêu tốt
  • Honda Vario 2020 được bổ sung thêm màu mới đã có giá bán

Từ đoạn video teaser ngắn, các biker đã ngay lập tức nhận thấy được một số tính năng mới mà Honda Livo BS6 sở hữu. Cụ thể, Livo phiên bản mới sẽ được trang bị cụm công tắc mới, bao gồm cả màn hình kỹ thuật số được nâng cấp.

Thân xe Honda Livo BS6 cũng được tái thiết kế để mang lại diện mạo thể thao và mạnh mẽ hơn, thu hút thị giác của mọi người trên đường.

Hệ thống đèn chiếu sáng bao gồm đèn pha, đèn hậu cũng như đèn tín hiệu vẫn là loại Halogen truyền thống.

Về sức mạnh, Honda Livo BS6 dự kiến sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 110cc tương tự hiện đang được trang bị trên Honda CD110 BS6 mới ra mắt gần đây tại Ấn Độ. Khối động cơ trên Livo BS6 được trang bị hệ thống làm mát bằng không khí và phun xăng điện tử, cho ra công suất tối đa 6.7 mã lực và momen xoắn cực đại 9.3 Nm. Những thông số kỹ thuật này mới chỉ là dự đoán và có thể sẽ thay đổi tại thời điểm Livo BS6 chính thức ra mắt.

Hệ thống treo của Honda Livo BS6 bao gồm cặp phuộc trước ống lồng và giảm xóc đôi ở phía sau. Trong khi đó hệ thống phanh tiêu chuẩn sẽ là loại phanh tang trống cho cả bánh trước và sau. Phanh đĩa cho dàn chân trước của Livo BS6 có thể sẽ được cung cấp như một gói trang bị tùy chọn.

Theo dự đoán, Honda Livo BS6 sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ trong khoảng tháng 7 tới đây. Với sự ra mắt của Livo BS6, gã khổng lồ hai bánh Nhật Bản sẽ sở hữu tổng cộng 5 xe máy trong dòng sản phẩm của mình tại thị trường Ấn Độ, bao gồm cả Honda Unicorn, Honda CB Shine, Honda SP 125 và Honda CD 110 Dream.

The post Honda tung clip teaser Livo BS6 dự kiến sắp ra mắt Ấn Độ trong tháng 7 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X