KTM giới thiệu bộ đôi xe đạp điện dành riêng cho trẻ em

KTM giới thiệu bộ đôi xe đạp điện dành riêng cho trẻ em

Hãng xe áo KTM đã công bố một số dòng sản phẩm mới thuộc phiên bản 2021, trong đó nổi bật là bộ đôi xe đạp điện dành cho trẻ em. KTM đã hợp tác với thương hiệu chuyên sản xuất các dòng xe đạp tự cân bằng – STACYC, cho ra mắt cặp đôi KTM Stacyc 12eDrive Factory Replica và 16eDrive Factory Replica.

  • Concept xe máy điện bơm hơi POIMO đầy tiềm năng của sinh viên Nhật Bản
  • Cận cảnh xe đạp điện Triumph Trekker GT giá bán 87 triệu đồng
  • Cận cảnh bộ đôi xe máy điện Ducati với kiểu dáng cá tính và năng động

Theo KTM, sự hợp tác của với thương hiệu STACYC với mục đích ủng hộ sự phát triển của môn thể thao mô tô bằng cách sản xuất cặp đôi xe đạp điện dành riêng cho trẻ em. Và như cái tên đã đề cập, 12eDrive sở hữu bánh xe 12 inch, trong khi của 16eDrive là 16 inch.

KTM Stacyc 12eDrive hướng đến đối tượng sử dụng là trẻ em từ 3 – 5 tuổi không có nhiều kinh nghiệm về xe đạp cân bằng. Độ cao yên xe của 12eDrive là 330mm với trọng lượng ở mức 7.7 kg, sử dụng bộ pin lithium-ion 2AH, 20V. KTM Stacyc 12eDrive sẽ có 3 chế độ năng lượng khác nhau, từ thấp đến cao cho phép người sử dụng tự do lựa chọn. Tốc độ tối đa cho mỗi chế độ năng lượng lần lượt là 8 km/h, 11 km/h và 14 km/h.

Mẫu xe thứ hai là KTM Stacyc 16eDrive sở hữu độ cao yên xe 431mm, trọng lượng 9 kg và được trang bị bộ pin lithium-ion 4AH, 20V. Theo KTM, 16eDrive có thời gian sử dụng từ 30 – 60 phút, tùy thuộc vào từng chế độ năng lượng và phong cách lái khác nhau. Thời gian để sạc đầy bộ pin của 16eDrive dao động trong khoảng 45 – 60 phút. Động cơ điện không chổi than công suất cao của KTM Stacyc 16eDrive cũng tương tự cung cấp 3 tùy chọn chế độ năng lượng khác nhau, với tốc độ tối đa tương ứng là 8 km/h, 12 km/h và 21 km/h.

Bộ đôi 12eDrive và 16eDrive đều được KTM trang bị màn hình hiển thị đa chức năng kích thước nhỏ gồm các đèn báo, cho phép trẻ theo dõi các thông tin liên quan đến trạng thái của xe đạp. Có thể kể đến như chế độ năng lượng đang được lựa chọn, dung lượng pin còn lại, cảnh báo lượng pin thấp. Một số trang bị đáng chú ý khác trên bộ đôi xe đạp điện này bao gồm khung nhôm, cặp phuộc thép phong cách BMX, xích và tay lái BMX.

The post KTM giới thiệu bộ đôi xe đạp điện dành riêng cho trẻ em appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X