Posted on

Toàn cảnh buổi rèn luyện kĩ năng lái xe cho Đại hội Biker Weekend Nha Trang

Biker Weekend Nha Trang 2020 sẽ diễn ra trong 02 ngày 20 & 21/06/2020 tại thành phố biển Nha Trang. Để khuấy động mùa hè tại thành phố biển Nha Trang, ba thương hiệu xe mô tô danh tiếng gồm Harley-DavidsonTriumph và Royal Enfield cùng tạo nên ngày hội của những chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Diễn ra cùng lúc với Đại hội Biker Weekend Nha Trang 2020 là chương trình Summer Tour 2020, quy tụ đông đảo các bikers đam mê mô tô phân khối lớn, đặc biệt là 03 thương hiệu  Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield. Và để đảm bảo cho chuyến đi thành công tốt đẹp, sáng ngày 14/6/2020, Harley-Davidson Việt Nam đã tổ chức Sự kiện Pre-Tour nhằm hướng dẫn các thành viên tham gia đoàn về những kiến thức đi tour theo đoàn và tập huấn kĩ năng lái xe rất bổ ích.

Toàn cảnh buổi rèn luyện kĩ năng lái xe cho Đại hội Biker Weekend Nha Trang

Đông đảo các thành viên tham gia Summer Tour và đại hội Biker Weekend Nha Trang có mặt tại Showroom Harley-Davidson Sài Gòn từ rất sớm. Bên cạnh chương trình hướng dẫn và đào tạo kĩ năng lái xe, đây cũng là buổi gặp mặt cà phê giao lưu cuối tuấn tại 1903 Cafe ngay tại Showroom.

Tại buổi Pre-Tour trước mỗi chuyến đi do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức luôn có phục vụ Buffet nhẹ cho các thành viên tham gia.

Tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các mẫu xe mới của Harley-Davidson.

Giây phút được nhiều người mong đợi nhất là chương trình tập huấn kĩ năng lái xe an toàn do Anh Hải “Đen” hướng dẫn tận tình.

Với những kiến thức rất thực tế từ HLV, các thành viên đã tự tin hơn hẳn khi điều khiển những chú “ngựa sắt” luồn lách trong sa hình.

Những cỗ máy gần 400kg bỗng nhẹ tênh….

Cùng Motosaigon ngắm dàn xe Harley-Davidson thuộc dòng Touring, Softail và Sportster luồn lách trong sa hình tại Sự kiện Pre-Tour vừa qua…

Xem thêm chi tiết: Đại hội Biker Weekend Nha Trang 2020

BIKER WEEKEND NHA TRANG tháng 06/2020: Tận hưởng mùa hè tại thành phố biển

The post Toàn cảnh buổi rèn luyện kĩ năng lái xe cho Đại hội Biker Weekend Nha Trang appeared first on Motosaigon.