NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam

NHK Helmets thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp của Indonesia đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm nón bảo hiểm NHK Helmets đều được nhập khẩu chính hãng 100% với nguyên vật liệu cao cấp nhất và đạt chuẩn an toàn khắc khe của DOT, ECE 22.05, SNI 1811-2007, SNELL và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm tại Việt Nam.

Từ 2008, Nón bảo hiểm NHK Helmets đã được FIM chấp thuận trang bị cho các tay đua tại giải đua Moto3, Moto2 và kể cả MotoGP danh tiếng nhất, nơi đòi hỏi chất lượng an toàn khắc khe nhất. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết showroom nón bảo hiểm NHK Helmets đầu tiên tại Việt Nam: Saigon Maxspeed số 110, Trần Não. P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Tham quan showroom nón bảo hiểm NHK Helmets đầu tiên Việt Nam

NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam

NHK Helmets
NHK Helmets

Một góc trưng bày các sản phẩm nón bảo hiểm chính hãng mẫu mới nhất của NHK Helmets tại Showroom Saigon Maxspeed. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% đạt chất lượng tốt nhất.

Một mẫu nón NHK thuộc dòng GP Prine GP-R Tech Replica của tay đua tham gia Moto2.

Về thương hiệu NHK Helmets

NHK Helmets là một thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mũ bảo hiểm, NHK Helmets cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các dòng chính của NHK Helmets đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày trong thành phố, thể thao và Racing. Ngoài ra, NHK Helmets cũng cung cấp những mẫu nón được thiết kế riêng theo sở thích của khách hàng.

Sự đổi mới và chất lượng là trọng tâm của NHK Helmets. Tất cả các mũ bảo hiểm NHK được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp nhất. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đáp ứng hoặc vượt qua các yêu cầu quốc tế về bảo vệ đầu và an toàn.

NHK Helmets đang được trang bị cho các tay đua tại giải Moto2, Moto3, MotoGP và một số giải đua quốc tế khác trên toàn cầu.

Sự thoải mái và phong cách cũng là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi chú trọng. Những mũ bảo hiểm NHK được thiết kế với ý tưởng của người dùng trong tâm trí, mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn cho người đội. Hơn nữa, NHK Helmets Việt Nam cũng cung cấp một loạt các kiểu dáng và màu sắc đa dạng để người dùng có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với phong cách riêng của mình.

NHK Helmets không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn mũ bảo hiểm phù hợp và đảm bảo sự an tâm khi sử dụng.

Hãy khám phá thế giới NHK Helmet và tận hưởng trải nghiệm an toàn, thoải mái và phong cách khi lái xe. Giá của nón bảo hiểm NHK Helmets theo MotoSaigon là khá mềm so với chất lượng của vật liệu, thiết kế và độ hoàn thiện cực kỳ cao cấp không thua kém gì các thương hiệu của Ý và Nhật Bản.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm mới nhất tại đây: NHK Helmets Việt Nam

Hình ảnh toàn cảnh Showroom NHK Helmets – Saigon maxspeed

NHK Helmets
NHK Helmets

The post NHK Helmets nón bảo hiểm cao cấp tài trợ cho MotoGP đã về Việt Nam appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X