Đội đua Motosaigon Racing chính thức ra mắt với 02 nhà tài trợ Dầu nhớt Orlen và NHK Helmets

Đội đua Motosaigon Racing chính thức thành lập với sự hỗ trợ ban đầu từ 02 nhà tài trợ gồm: Thương hiệu Dầu nhớt cao cấp Orlen Oil đến từ Ba Lan và Nón bảo hiểm cao cấp NHK Helmets với các sản phẩm nhập khẩu 100% từ Indonesia.

Tại giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 diễn ra vào ngày 2/7/2023 vừa qua tại trường đua Đại Nam, đội đua Motosaigon Racing đã tham gia tranh tài với “Chiến Mã” Yamaha R15 sử dụng nhớt Orlen Platinum Rider Racing 5-W40 với công nghệ HTS trứ danh từ xe đua F1 của đội Orlen Racing. Tay đua của đội Motosaigon tham gia tranh tài được trang bị nón bảo hiểm thuộc dòng Racing của NHK Helmets.

Đội đua Motosaigon Racing chính thức ra mắt với 02 nhà tài trợ Dầu nhớt Orlen và NHK Helmets

Dầu nhớt Orlen và NHK Helmets chính thức tài trợ đội đua Motosaigon Racing
Dầu nhớt Orlen và NHK Helmets chính thức tài trợ đội đua Motosaigon Racing

Tay đua Quang Anh số 19 đã có đánh giá rất tích cực về sản phẩm nón bảo hiểm NHK Helmets so với các mẫu nón trước đây.

  • Tìm hiểu công nghệ HTS của dầu nhớt Orlen
  • NHK Helmets đã chính thức về Việt Nam

Đội đua Motosaigon Racing hiện tại có 02 tay đua chính là Lê Duy số 21 và Quanh Anh số 19 với niềm đam mê xe, tốc độ, đặc biệt là kỹ năng đua xe và mong muốn lan toả thông điệp đam mê xe nhưng luôn tuân thủ luật an toàn giao thông cũng như tinh thần thể thao cao thượng. Quang Anh từng đoạt giải 3 hệ SP(250-390) trên chiếc Yamaha R3 tại giải đua VRC DID 2022. Đội đua Motosaigon Racing luôn chào đón các bạn trẻ đam mê xe và tốc độ.

The post Đội đua Motosaigon Racing chính thức ra mắt với 02 nhà tài trợ Dầu nhớt Orlen và NHK Helmets appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X