Pirelli Diablo Supercorsa SC2 V4 dòng vỏ lốp xe cao cấp chính thức ra mắt

Pirelli Diablo Supercorsa SC2 V4 dòng vỏ lốp xe cao cấp dành cho mô tô phân khối lớn chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 28/4/2024. Sự kiện ra mắt vỏ xe Pirelli Diablo Supercorsa SC2 V4 diễn ra tại showroom Ducati Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo anh chị em biker là các vị khách mời từ các CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn tại miền Nam.

Bên cạnh sự kiện ra mắt vỏ xe Pirelli Diablo Supercorsa SC2 V4, Pirelli Việt Nam cũng đồng thời tổ chức nhiều hoạt thú vị trúng thưởng quà tặng hấp dẫn, check-in nhận Voucher giá trị khi sở hữu vỏ xe (lốp xe) Pirelli chính hãng, xem trực tiếp MotoGP 2024 chặng Tây Ban Nha, trải nghiệm lái thử các mẫu xe Ducati v.v… Tại đây, các vị khách mời cũng đã được chuyên gia của Pirelli Indonesia giới thiệu chi tiết những cải tiến ưu việt của vỏ xe Diablo SuperCorsa V4 so với thế hệ trước và giải đáp các câu hỏi chuyên về kỹ thuật từ các tín đồ đam mê đua xe (Racing) v.v…

  • Đánh giá lốp Pirelli Diablo Rosso Sport
  • Pirelli Track Day Đại Nam

Pirelli Diablo Supercorsa SC2 V4 dòng vỏ lốp xe cao cấp chính thức ra mắt

Đông đảo anh chị em biker và các vị khách mời lần lượt xuất hiện tại Showroom Ducati Hồ Chí Minh…

Nói về mối liên kết giữa Pirelli và Ducati thì cả 02 thương hiệu danh tiếng này đã có sự hợp tác từ năm 2010. Pirelli chính thức trở thành cung cấp vỏ xe (lốp xe) độc quyền cho các mẫu xe thương mại của Ducati.

Cụ thể, Ducati Panigale 1199 được trang bị sẵn vỏ lốp xe Diablo Supercorsa SP, Diablo Rosso 2 và 3 trên Diavel. Đối dòng Scrambler địa hình thì có vỏ lốp xe MT60 RS v.v…

Đối với các mẫu xe có hiệu suất cao, khả năng vận hành mạnh mẽ đòi hỏi chất lượng vỏ xe cao cấp nhất thì Pirelli cũng sẵn sàng đáp ứng. Cụ thể: siêu phẩm SuperLeggera 1199 được trang bị Piỉelli Diablo Supercorsa SC V4…

Các dòng lốp cao cấp được thừa hưởng công nghệ và kết quả được đúc kết từ các giải đua khắc nghiệt nhất thế giới như WSBK v.v…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của các tín đồ đam mê tốc độ, đặc biệt là các dòng xe mang thương hiệu Ducati, Pirelli tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới Diablo Supercorsa V4 gồm:

  • Pirelli Diablo Supercorsa SP V4 là dòng lốp bán chuyên dành cho đường trường phù hợp cho các tay lái thích đi tour và sẵn sàng vào trường đua trải nghiệm Track Day. Vật liệu gồm nhiều sợi lốp tổng hợp với sọc ở giữa được nâng cấo để tăng khả năng chống mài mòn cao khi di chuyển trên đường trường.
  • Pirelli Diablo Supercorsa SC V4 thuộc dòng vỏ lốp xe chuyên nghiệp dành cho những buổi tập luyện Track Day và những giải đua chuyên nghiệp. Vật liệu là một lớp sợi tổng hợp giúp phát huy hiệu suất tối đa trên đường đua.

Pirelli Diablo Supercorsa V4 với thiết kế rãnh thoát nước hình sấm chớp đặc trưng nhưng đã được cải tiến một đoạn đứt khoảng để tăng diện tích tiếp xúc mặt đường khi ôm cua ở tốc độ cao.

Mời các bạn cùng MotoSaigon xem thêm các biểu đồ kỹ thuật chi tiết các cải tiến mới trên dòng vỏ lốp xe Pirelli SuperCorsa V4:

Bảng kích thước vỏ xe (lốp xe) trước và sau của Pirelli Diablo Supercorsa SC V4

Tay đua Nguyễn Tôn Anh Phú đã may mắn bốc thăm nhận được cặp vỏ Pirelli Diablo Supercorsa V4 với giá trị hơn 10 triệu đồng.

Các vị khách mời cũng đã có thời gian giao lưu, lái thử các mẫu xe mới của Ducati gồm Panigale V2, Panigale V4, Diavel V4, Desert X, Scrambler Next Gen thế hệ mới v.v…

Trải nghiệm tuỳ chỉnh các mẫu xe Ducati yêu thích ngay trên màn hình cảm ứng với ứng dụng tuỳ chọn của Ducati Việt Nam.

Ngay sau Lễ ra mắt vỏ xe Pirelli Diablo Supercorsa V4, các anh chị em biker cùng hoà mình trong không khí sôi động và theo dõi những pha tranh tài thót tim của các tay đua tham gia MotoGP 2024 chặng Tây Ban Nha.

Hình ảnh toàn cảnh Lễ ra mắt vỏ xe Pirelli Diablo Supercorsa V4 tại showroom Ducait Hồ Chí Minh

Đừng để lỡ cơ hội tham dự sự kiện này, đăng ký ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp BTC: Motoworld Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm của Pirelli.
Chương trình vòng quay may mắn
  • Áp dụng từ ngày 17/04/2024 – đến hết ngày 17/05/2024
  • Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm có tại cửa hàng.
Thể lệ trò chơi:
  • Khi mua hàng tại Motoworld ( nón bảo hiểm, đồ bảo hộ, phụ tùng xe, vỏ xe,…)
  • Bạn sẽ có một lượt quay may mắn với các phần quà và cơ hội giảm lên đến 40%.
Lưu ý: mỗi bạn chỉ có một lượt quay và không áp dụng cho dòng nón bảo hiểm Lazer.

Nhanh tay săn ngay quà giảm giá khủng của Motoworld để đi chơi dịp lễ sắp tới anh em ơi!

The post Pirelli Diablo Supercorsa SC2 V4 dòng vỏ lốp xe cao cấp chính thức ra mắt appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X