Monkey Star Wars sắp về với 2 thế lực kèm số thứ tự độc

Monkey Star Wars được đánh giá là phiên bản cực kỳ đặc biệt từ sự hợp tác giữa Honda và tựa phim bom tấn Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao).

Theo Motosaigon ghi nhận thực tế tại Lễ ra mắt xe diễn ra tại Bangkok, Thái Lan… Monkey Star Wars có số lượng cực kỳ giới hạn với tổng cộng chỉ 300 chiếc gồm 02 phiên bản đại diện cho 02 thế lực chính trong phim Star Wars là Dark Side và Light Side. Mỗi phiên bản sẽ chỉ có 150 chiếc được sản xuất. Theo Motosaigon cập nhật, Showroom Cub Shop vừa tiết lộ chuẩn bị nhập về 02 chiếc Monkey Star Wars gồm 02 phiên bản như trên và đặc biệt hơn nữa là cả 02 chiếc Monkey Star Wars đều mang số thứ tự 088/150.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon thì đã có khá nhiều phiên bản đặc biệt của Monkey gồm: Monkey Carnivals (đã có mặt tại Việt Nam), Monkey King, Monkey Dragon Ball v.v… Tuy nhiên, Honda Monkey Star Wars thật gây ấn tượng mạnh bởi thương hiệu Star Wars đình đám và nhiều chi tiết carbon được trang bị trên xe nhìn rất cao cấp và độc đáo. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh, giá xe Honda Monkey Star Wars.

  • Honda Monkey King
  • Honda Monkey 125 Carnival
  • Honda Monkey Gundam 2021 phiên bản giới hạn ra mắt tại Thái Lan
  • Honda Monkey “tiến hóa” thành “Khỉ đột” với động cơ 4 máy 250cc
  • Honda Monkey The Immortal Black Edition với diện mạo đen bóng đầy bí ẩn
  • Honda Monkey 125 độ dàn áo Gundam cực ngầu của biker Nhật
  • Honda Monkey Dragon Ball

Monkey Star Wars sắp về với 2 thế lực kèm số thứ tự độc

Monkey Star Wars sắp về với 2 thế lực kèm số thứ tự độc
Monkey Star Wars sắp về với 2 thế lực kèm số thứ tự độc

Honda Monkey Star Wars phiên bản Dark Side với tem nhân vật Darth Vader mang số thứ tự 088/150.

Theo Cub Shop chia sẻ, đối với phiên bản Light Side cũng được chọn số thứ tự 088/150. Theo MotoSaigon đánh giá, đây được xem như là số thứ tự đẹp và độc nhất vô nhị của phiên bản Monkey Star Wars.

Tại Thái Lan, theo MotoSaigon ghi nhận, khi khách hàng sở hữu Honda Monkey Star Wars sẽ được tặng kèm một hộp quà tặng gồm Hộp đèn logo Star Wars, kiếm ánh sáng tuỳ phiên bản mình chọn, áo khoác Star Wars, móc gắn chìa khoá tuỳ phiên bản… Tuy nhiên, số lượng cũng rất giới hạn.

Honda Monkey Star Wars ốp carbon tuyệt đẹp kèm giá xe
Honda Monkey Star Wars ốp carbon tuyệt đẹp kèm giá xe

Tổng thể 02 phiên bản đặc biệt của Monkey Star Wars đại diện cho 02 thế lực trong phim Chiến tranh giữa các vì sao có hàng triệu tín đồ hâm mộ trên thế giới.

Đối với Honda Monkey Star Wars Light Side chỉ có 150 chiếc được sản xuất sẽ sử dụng tông màu trắng xanh phối với các chi tiết carbon tuyệt đẹp…

Phiên bản Dark Side cũng chỉ có số lượng 150 chiếc được sử dụng tông màu Đen đỏ đặc trưng và các chi tiết carbon…

Ngoại hình và thông số kỹ thuật của Honda Monkey 125 Star Wars vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn.

Một số chi tiết khác biệt mang đến sự độc đáo cho Honda Monkey Star Wars gồm: Ốp Carbon bạc hoặc đen trên bình xăng tuỳ “Thế lực”, ốp carbon 02 bên dưới bình xăng được phối tem theo “thế lực” mà bạn chọn , carbon đỏ hoặc xanh 02 bên thân xe, Dán carbon nắp xăng, bao tay đỏ hoặc xanh, trên gốc bình xăng có tem nổi đánh dấu số thứ tự xxx/150 v.v…

Đi kèm bộ hộp cao cấp dành cho những người hâm mộ Star Wars cuồng nhiệt với áo khoác da cực ngầu. và một vật phẩm kiếm ánh sáng phát sáng cùng với Móc chìa khóa phiên bản giới hạn của Star Wars dành cho những người đặt trước xe để sử dụng làm đồ sưu tầm.

Kiếm ánh sáng khá xịn xò, phát ra âm thanh laser khi bạn chém lên xuống.

Cùng Motosaigon xem chi tiết hình ảnh Honda Monkey Star Wars gồm 02 phiên bản Dark Side và Light Side kèm giá bán

   

Honda cũng mang đến trưng bày 02 nhân vật chiến binh Star Wars tại Lễ ra mắt. Ngoài ra, khi sở Honda Monkey Star Wars các bạn sẽ được tặng kèm hộp sản phẩm đặc biệt với nhiều vật phẩm liên quan đến phim Star Wars, tặng kiếm ánh sáng và áo khoác da với số lượng giới hạn. Giá xe Honda Monkey Star Wars tương đương 115 triệu đồng.

The post Monkey Star Wars sắp về với 2 thế lực kèm số thứ tự độc appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X