Ducati StreetFighter V4 S chính hãng đầu tiên Việt Nam đã có chủ nhân

Ducati StreetFighter V4 S chính hãng đầu tiên do Ducati Việt Nam phân phối đã có chủ nhân. “Siêu phẩm” StreetFighter V4 S chính hãng (phiên bản cao cấp) đã chính thức có khách hàng đầu tiên đặt cọc và dự kiến xe sẽ về trong tháng 8/2020.

Tại Ducati World Premier 2019 diễn ra vào ngày 23/10/2019, Ducati đã chính thức ra mắt Streetfighter V4 được phát triển từ siêu phẩm Panigale V4 với khối động cơ V4 Desmosedici Stradale mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Ducati đã cũng tạo bất ngờ cho giới truyền thông khi đồng thời ra mắt phiên bản cao cấp: Streetfighter V4 S.

Vừa qua, Motosaigon cũng đã bất ngờ nhận được Thông báo thay đổi nhà phân phối từ Ducati Việt Nam. Các bạn có thể xem thêm: Ducati Việt Nam thay đổi nhà phân phối

Ducati StreetFighter V4 S chính hãng đầu tiên Việt Nam đã có chủ nhân

Biên bản thỏa thuận mua bán xe giữa Khách hàng đầu tiên sở hữu Ducati StreetFighter V4 S chính hãng và Ducati Việt Nam.

Cùng Motosaigon soi chi tiết Ducati Streetfighter V4 và Streetfighter V4 S xem có gì khác biệt?

Ducati Streetfighter V4

Ducati Streetfighter V4 S

Trong ảnh trên các bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa V4 & V4 S là bộ vành đúc đa chấu hàng hiệu của Marchesini Aluminum trên V4 S, và cặp phuộc vàng nổi bật của Ohlins NIX30, trong khi đó bản V4 tiêu chuẩn là phuộc của Showa. Trọng lượng của V4 S cũng nhẹ hơn 2kg so với bản tiêu chuẩn. Cùng Motosaigon xem thêm bảng so sánh chi tiết bên dưới.

Ngoài ra, Streetfighter V4 còn được Ducati trang bị hàng loạt công nghệ tiến tiến nhất giúp xe vận hành tối ưu và an toàn nhất gồm:

  • ABS Cornering EVO
  • Ducati Traction Control (DTC) EVO 2
  • Ducati Slide Control (DSC)
  • Ducati Wheelie Control (DWC) EVO
  • Ducati Power Launch (DPL)
  • Ducati Quick Shift up/down (DQS) EVO 2
  • Engine Brake Control (EBC) EVO
  • Ducati Electronic Suspension (DES) EVO
  • Xe có các chế độ lái gồm: Race, Sport, Street.

Mẫu mô tô Ducati Streetfighter V4 2020 không dành cho các tay lái còn “non”. Tổng quan thiết kế tương tự như chiếc Panigale V4. Cũng như Panigale V4, Streetfighter cũng có phiên bản cao cấp Streetfighter V4 S với loạt trang bị cao cấp hơn. Kiểu dáng thiết kế mặt trước của mẫu xe này gợi nhớ đến nụ cười điên dại của “tên hề Joker”. Ngoài ra, cách bố trí tạo hình chữ V của các chi tiết ở phần đầu xe Streetfighter V4 vẫn đảm bảo được cái nhìn thương hiệu từ Ducati. Cùng Motosaigon soi chi tiết Ducati Streetfighter V4 S kèm giá bán tại thị trườn Thái Lan.

Hình ảnh Ducati Streetfighter V4 & V4 S                             

Kawasaki Z H2

Ducati Streetfighter V4 và Streetfighter V4 S vẫn chưa được công bố giá bán cụ thể. Ngoài Streetfighter, Ducati cũng đã tung ra mẫu xe hoàn toàn mới là Ducati Panigale V2 với thiết kế tương tự V4 R. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

The post Ducati StreetFighter V4 S chính hãng đầu tiên Việt Nam đã có chủ nhân appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X