Cận cảnh xe điện Urbet Ego với thiết kế mới lạ và tinh nghịch

Cận cảnh xe điện Urbet Ego với thiết kế mới lạ và tinh nghịch

Đến từ nhà sản xuất Tây Ban Nha, Urbet Ego là mẫu xe máy sử dụng năng lượng điện sở hữu kiểu dáng thiết kế mới lạ và tinh nghịch. Không chỉ vậy, Urbet Ego còn nhận được hàng loạt công nghệ hiện đại sẽ trở thành phương tiện lý tưởng phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong nội đô.

  • Đánh giá xe điện Tarform Luna cùng các thông số kỹ thuật chi tiết
  • Siêu mô tô điện Verge TS đã chính thức có giá bán tại Châu Âu
  • Mô tô điện Emula có khả năng thay đổi sức mạnh kèm âm thanh động cơ đầy cuốn hút

Thuộc sở hữu của tập đoàn Smart Electric Transport SL, Urbet được thành lập vào năm 2016 với mục đích phát triển các phương tiện đô thị thông minh và thân thiện với môi trường. Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống ở thành thị, Urbet cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các phương tiện chạy điện được định hướng để di chuyển hiệu quả trong thành phố.

Sản phẩm mới nhất của Urbet là xe máy điện Ego với ngoại hình khá giống với nguyên mẫu Rumble xuất hiện cách đây vài năm. Mặc dù sở hữu diện mạo khá giống nhau nhưng Urbet Ego và Rumble lại có thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Ego có khả năng xử lý và hiệu năng tuyệt vời trong đô thị, cùng với đó là hệ thống treo trước và sau được thiết kế độc đáo để phù hợp với kiểu dáng độc lạ của xe.

Urbet Ego được trang bị động cơ điện 3kW, sử dụng năng lượng từ bộ pin lithium-ion 42 Ah mang tới phạm vi di chuyển xấp xỉ 120 km. Thời gian sạc đầy pin của Ego ước tính là 7 tiếng đồng hồ khi sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn đi kèm theo xe. Urbet Ego có khả năng đạt vận tốc tối đa lên đến 90 km/h.

Theo đánh giá từ giới chuyên gia và cộng đồng biker, Urbet Ego nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng là nhờ vào kiểu dáng thiết kế độc đáo và tinh nghịch của mình. Với giá bán niêm yết 2800 USD (tương đương khoảng 65 triệu đồng) tại thị trường Mỹ, khách hàng có thể sở hữu mẫu moto điện có thông số kỹ thuật vượt trội hơn nhiều so với Urbet Ego.

The post Cận cảnh xe điện Urbet Ego với thiết kế mới lạ và tinh nghịch appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X