Streetfighter V4 Lamborghini đến tay khách hàng đầu tiên

Streetfighter V4 Lamborghini tác phẩm siêu xe mô tô đặc biệt từ sự hợp tác giữa 02 thương hiệu danh tiếng của Ý là Ducati và Lamborghini đã chính thức được bàn giao đến tay khách hàng đầu tiên tại thị trường Malaysia.

Streetfighter V4 Lamborghini là sản phẩm từ sự hợp tác giữa Ducati và Lamborghini đã chính thức được ra mắt vào ngày 2/9/2022. Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon Streetfighter V4 Lamborghini làm sản phẩm cực kỳ đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ có 630 chiếc trên toàn cầu và trong đó sẽ có 126 chiếc dành riêng cho các khách hàng của Lamborghini.

  • Chi tiết Ducati Streetfighter V4 & V4 S
  • Ducati Hypermotard 950 SP 2021 
  • Giá xe Ducati Hypermotard 950 RVE
  • Ducati Saigon Night Ride

Streetfighter V4 Lamborghini đến tay khách hàng đầu tiên

Streetfighter V4 Lamborghini đến tay khách hàng đầu tiên
Streetfighter V4 Lamborghini đến tay khách hàng đầu tiên

Theo Motosaigon được biết, tại thị trường Việt Nam sẽ chỉ có duy nhất 03 chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini và cả 03 chiếc đều đã được 03 vị khách đặc biệt đặt cọc chỉ sau vài giờ được giới thiệu.

Streetfighter V4 Lamborghini đã chính thức được Ducati ra mắt đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện ra mắt loạt xe mới DUCATI WORLD PREMIÈRE 2023. Streetfighter V4 Lamborghini được phát triển từ mẫu Ducati Streetfighter V4 S mới nhất, thiết kế và màu sắc được lấy ý tưởng từ siêu xe Lamborghini Huracan STO và chỉ có 630 chiếc được sản xuất trên toàn cầu và 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti.

Giá xe Streetfighter V4 Lamborghini tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên giá xe Streetfighter V4 Lamborghini tại thị trường nước ngoài đã được Ducati công bố ở mức thuộc hàng khủng:

Giá xe Streetfighter V4 Lamborghini 

Giá xe Streetfighter V4 Lamborghini tại thị trường nước ngoài được công bố ở mức tương đương 1,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, còn có 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti dành riêng cho những khách hàng sở hữu siêu xe Lamborghini có giá bán tương đương 1,95 tỷ đồng. 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti sẽ dành cho các khách hàng mua xe Lamborghini được tự do chọn màu sắc, phụ kiện v.v… Motosaigon tiếp tục cập nhật, các bạn đón xem.

  • Ducati Hypermotard 950 RVE MotoGP
  • Đánh giá xe Ducati Scrambler Next Gen

Đánh giá xe Ducati Scrambler Next Gen 2023 chi tiết ưu nhược điểm

The post Streetfighter V4 Lamborghini đến tay khách hàng đầu tiên appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X