Lamborghini x TOD’S – Cú bắt tay của hai thương hiệu Ý

Automobili Lamborghini Tod’s công bố mối quan hệ hợp tác trong ngành hàng thời trang da thuộc, giày, trang phục và phụ kiện xa xỉ. Sự hợp tác của cả hai tôn vinh những giá trị thủ công và truyền thống Ý. Sự hợp tác của cả hai là đại diện những nét đặc trưng và chính xác nhất cho phong cách Ý.

Sant’Agata Bolognese, ngày 16 tháng 2 năm 2023 – Automobili Lamborghini và Tod’s vừa công bố mối quan hệ hợp tác trong ngành hàng thời trang da, giày, trang phục và phụ kiện xa xỉ.

Sự hợp tác độc quyền giữa Lamborghini và Tod’s tôn vinh những giá trị thủ công và truyền thống của nước Ý cũng như đề cao sự đổi mới và nguyên cứu trong công nghệ: Những giá trị chất lượng chính là yếu tố tạo gắn kết cả hai tên tuổi tiên phong trong chính lĩnh vực của mình.

Stephan Winkelann, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hanh của Automobili Lamborghini, chia sẻ về sự hợp tác này:

“Tod’s thành lập vào những năm đầu thế kỷ trước bởi một nghệ nhân đầy đam mê và có tầm nhìn xa trông rộng. Và 50 năm sau đó, việc nhà sang lập Ferruccio Lamborghini mang giấc mơ của ông thành hiện thực và thành lập nên công ty cũng mang chung một đam mê và tầm nhìn như vậy, đó là sự cam kết không ngừng nghỉ trong nghiên cứu và đổi mới. Chúng tôi tự hào bởi sự hợp tác lần này thể hiện được rõ ràng những nét đặc trưng của nước Ý.

Diego Della Valle, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Tod’s, cũng ca ngợi: “Lamborghini đại diện cho tuyên ngôn cao cấp nhất trong thiết kế đi cùng tính vẹn toàn về công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, những nghiên cứu và đổi mới không ngừng của họ chính là những giá trị cốt lõi của cả hai thương hiệu cũng như mang tính đại diện chính xác nhất cho phong cách Ý”.

Về tập đoàn Tod’s

Tod’s S.p.A., còn được gọi là Tod’s Group, là một tập đoàn thời trang Ý chuyên sản xuất giày dép và các mặt hàng da cao cấp. Phần lớn công ty nằm dưới quyền quản lý của gia đình sáng lập Della Valle Family.

Tod’s được thành lập vào những năm 1900 tại vùng Marches nước Ý bởi nhà sáng lập Filippo Della Valle. Những thiết kế của Tod’s giờ đây được xem đại diện cho tính sang trọng và thanh lịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu những thương hiệu khác như Hogan, Fay và Roger Vivier – tất cả đều tập trung vào sản xuất thời trang giày và đồ da ở nhiều phân khúc khác nhau.

Các sản phẩm biểu tượng và chủ lực của Tod’s có thể kể đến như giày nam Gommimo, giày nữ Gommimo và túi D-cube. Bên cạnh đó, Tod’s Grop cũng kinh doanh các dòng thời trang cao cấp dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em và các phụ kiện từ trang sức và đồng hồ đến kính râm và cả kính mắt. Tất cả các dòng sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau.

Cảm hứng chủ yếu đằng sau những sản phẩm đồ da và giày da của Tod’s đến từ các truyền thống và nghệ thuật Ý. Với mối quan hệ tương hỗ này, tập đoàn Tod’s đã cống hiến thực hiện các sáng kiến ​​văn hóa, tài trợ và thúc đẩy nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, từ hoạt động triển lãm đến trình diễn. Họ tập trung và đại diện cho văn hóa Ý theo mọi cách có thể.

Lamborghini đưa “siêu bò tót” Huracán Tecnica đến với Hà Nội trước thềm Xuân Quý Mão

The post Lamborghini x TOD’S – Cú bắt tay của hai thương hiệu Ý appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X