Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition bản đặc biệt với số lượng cực ít

Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition bản đặc biệt với số lượng cực ít

Phiên bản đặc biệt Kawasaki Ninja ZX-10R KRT Champion Edition vừa được ra mắt, lấy cảm hứng từ bản đường đua tham dự WSBK và dựa trên sự thành công của Jonathan Rea. Đáng tiếc là bản đặc biệt KRT này hiện mới chỉ được bán ra độc quyền tại thị trường Tây Ban Nha.

  • Ninja ZX-25R đã có giá bán chính thức và bắt đầu cho đặt hàng
  • Phiên bản cao cấp Kawasaki Ninja ZX-6RR dự kiến ra mắt vào năm sau
  • Kawasaki Ninja ZX-10R test maxspeed thực tế trên cao tốc

Là phiên bản đặc biệt, Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition sẽ chỉ được sản xuất giới hạn ở con số 10 chiếc xuất xưởng trên toàn thế giới. Và hiện Kawasaki mới chỉ có kế hoạch phân phối ZX-10R KRT cho thị trường Tây Ban Nha, chưa có bất cứ thông báo nào dành cho các thị trường khác.

Nguyên mẫu Kawasaki ZX-10R
Nguyên mẫu Kawasaki ZX-10R

Bên cạnh các trang thiết bị tiêu chuẩn trên ZX-10R, phiên bản đặc biệt Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition sẽ được bổ sung thêm kính chắn gió Puig, lốp Pirelli Diablo Supercorsa SP V3 hiệu suất cao, ốp bảo vệ động cơ GB Racing, hệ thống ống xả Akrapovic, Winglet. Đặc biệt hơn, mỗi khách hàng sở hữu ZX-10R KRT Champion Edition sẽ nhận được một giấy chứng nhận các trang bị chính hãng của xe.

“Trái tim” của Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition vẫn là khối động cơ tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, dạng DOHC 16 van 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 998cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất cực đại 200 mã lực và momen xoắn cực đại 113.5 Nm. Đi kèm là hộp số 6 cấp. 

Theo Kawasaki, những khách hàng may mắn sở hữu ZX-10R KRT Champion Edition còn nhận được đặc quyền tham gia thực hành huấn luyện trên đường đua cùng tay đua Jonathan Rea và Alex Lowes. Đây chắc chắn sẽ là một điểm khiến người hâm mộ càng trở nên khao khát sở hữu phiên bản đặc biệt này hơn. 

Jonathan Rea
Jonathan Rea

Về giá bán, Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition được niêm yết ở mức 19.499 Euro (tương đương khoảng 512 triệu đồng) – không quá đắt so với một phiên bản đặc biệt với con số giới hạn xuất xưởng chỉ 10 chiếc.

Kawasaki Ninja ZX-10R KRT 2020 có gì mới? đã có giá bán chính hãng

The post Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition bản đặc biệt với số lượng cực ít appeared first on Motosaigon.