Damon Hypersport siêu mô tô điện 200hp có thể thay đổi tư thế lái

Damon Hypersport siêu mô tô điện đã chính thức mở bán với giá bán khá hấp dẫn. Sau nhiều nâng cấp và cải tiến, Damon Hypersport đã chính thức ra mắt với 3 phiên bản màu lựa chọn gồm: Vàng, Đen, Xám.

Damon Hypersport đã chính thức được mở bán và cho đặt hàng. Không chỉ sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng, Siêu mô tô điện Damon Hypersport còn được trang bị rất nhiều đồ chơi cao cấp hàng hiệu và công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến nhất, nổi bật nhất là khả năng thay đổi tư thế ngồi lái. Cùng Moto Saigon tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật, hình ảnh và giá xe Damon Hypersport.

Damon Hypersport siêu mô tô điện 200hp có thể thay đổi tư thế lái

Damon Hypersport siêu mô tô điện 200hp có thể thay đổi tư thế lái
Damon Hypersport siêu mô tô điện 200hp có thể thay đổi tư thế lái

Damon Hypersport là siêu mô tô chạy điện 100% và được đánh giá là mạnh nhất hiện nay với công suất tối đa hơn 200 mã lực.

Khi sạc đầy siêu mô tô điện Damon Hypersport có thể đi quảng đường xa nhất hơn 321 km. Tốc độ tối đa hơn 322 km/h, mô-men xoắn 200Nm. Theo Motosaigon tham khảo, xe có thể đạt tốc độ từ 0-100 km/h chỉ 3 giây.

Bên cạnh đó, Damon Hypersport còn được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến như CoPilot hỗ trợ cảm biến 360 độ cảnh báo điểm mù v.v… màn hình LCD 7 inches. Theo Motosaigon đánh giá, công nghệ ấn tượng nhất là SHIFT, khả năng thay đổi chiều cao ghi đông và gác chân người lái mang lại tư thế lái ngồi chồm đặc trưng của Sport và tư thế ngồi lái thoải mái như naked-bike.

Ngoài ra xe còng được trang bị phuộc Ohlins cao cấp, kiểm soát lực kéo TCS, ABS trước sau, hệ thống đèn chiếu sáng Full LED, kết nối smartphone, camera sau 1080p, phanh tay v.v… Lốp trước 120, lốp sau 200, làm mát bằng chất lỏng PMAC.

Giá xe Damon Hypersport siêu mô tô điện 200hp

Giá xe Damon Hypersport siêu mô tô điện khởi điểm tương đương 240 triệu đồng tại nước ngoài cho phiên bản SE, SX 24000 usd, HS 28000 usd và cao cấp nhất là Premier 40000 usd tương đương 941.000.000 triệu đồng. Damon đã bắt đầu cho đặt hàng siêu mô tô điện này và theo moto saigon được biết, Damon Hypersport sẽ được bàn giao đến tay khách hàng trong năm 2024.

The post Damon Hypersport siêu mô tô điện 200hp có thể thay đổi tư thế lái appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X