CFMOTO thông báo tạm hoãn chuỗi sự kiện lái thử xe

CFMOTO Việt Nam đã chính thức phát đi thông báo tạm hoãn chuỗi sự kiện lái thử xe do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp.

Theo đó, Sau khi diễn ra 2 tuần khá thành công, Chuỗi sự kiện Lái thử xe do CFMOTO Việt Nam tổ chức sẽ phải tạm hoãn từ ngày hôm nay 31/7/2020. Hãng xe CFMOTO sẽ cập nhật chi tiết trên fanpage ngay khi Chuỗi sự kiện được khởi động lại trong thời gian tới.

CFMOTO thông báo tạm hoãn chuỗi sự kiện lái thử xe

Ngày 19/7/2020 vừa qua, là ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện “Ngày Hội Test Ride” với số lượng người tham dự vượt ngoài mong đợi của Ban Tổ Chức. Điều này chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng biker đối với các mẫu xe của thương hiệu CFMOTO còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đã quy tụ hàng trăm bikers tại miền Nam cùng hội tụ và các vị khách mời gồm: Nữ Biker KimmieSpeed AngelsBiker Anywhere Manbiker Minh v.v… Các mẫu xe moto phân khối lớn được CFMOTO Việt Nam trưng bày và cho trải nghiệm thực tế gồm:

  • CFMOTO 300NK
  • CFMOTO 400NK
  • CFMOTO 650NK
  • CFMOTO 650MT
  • CFMOTO 300SR (Mẫu xe mới 2020)

Hình ảnh chi tiết độ hoàn thiện của CFMOTO 300SR

CFMOTO 300SR và 300NK là 2 mẫu xe được khách hàng quan tâm và đăng ký chạy thử nhiều nhất.

Nữ biker Kimmie chụp ảnh kỷ niệm với một fan hâm mộ. Xuất hiện tại Sự kiện Lái thử xe CFMOTO lần này, Nữ biker đa tài giữ vai trò MC xuyên suốt chương trình.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của khách mời: Speed Angels (Tuệ Nghi) trong bộ váy đen quyến rũ kết hợp giày boot cá tính.

Chi tiết về Chuỗi sự kiện lái thử xe sẽ được CFMOTO Việt Nam thông báo trên fanpage và Website MotoSaigon.vn ngay khi được Khởi động lại. Các bạn đón xem nhé.

The post CFMOTO thông báo tạm hoãn chuỗi sự kiện lái thử xe appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X