Cận cảnh mô hình Ducati Panigale V4 R LEGO tỷ lệ 1:1

Cận cảnh mô hình Ducati Panigale V4 R LEGO tỷ lệ 1:1

Chiếc Ducati Panigale V4 R phiên bản mô hình theo tỷ lệ 1:1 được lắp ráp từ hơn 15.000 khối ghép LEGO có trọng lượng lên đến hơn 180 kg – nặng hơn khoảng 8 kg so với V4 R thật. 

  • Trên yên Ducati Panigale V4 S độ lên V4 R chỉ hơn 300 triệu đồng
  • LEGO hợp tác Ducati sản xuất Panigale V4R giá 1 triệu rưỡi
  • Ducati Panigale V2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay tại Ấn Độ

Ra mắt cách đây không lâu với mức giá bán thuộc vào hàng “khủng”, Ducati Panigale V4 R được coi là chiếc xe mơ ước của rất nhiều tín đồ tốc độ trên toàn thế giới. Panigale V4 R sở hữu kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp với các chi tiết khí động học ấn tượng, bên cạnh đó là khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ khối động cơ Stradale V4 998cc khổng lồ. 

Nguyên mẫu Ducati Panigale V4R
Nguyên mẫu Ducati Panigale V4R

Trước đó, thương hiệu LEGO đã cùng hợp tác với Ducati cho ra mắt sản phẩm đồ chơi lắp ghép mô hình dựa trên nguyên mẫu Panigale V4 R với các chi tiết có thể hoạt động được như: Đánh lái trái phải, trang bị đĩa phanh trước sau, vành, lốp cao su, có cả dây sên truyền động và hộp số v.v… Mới đây nhất, chuyên gia lắp ghép LEGO Riccardo Zangelmi tiếp tục đưa đồ chơi lắp ghép lên một tầm cao hoàn toàn mới với mô hình Ducati Panigale V4 R tỷ lệ 1:1.

Sản phẩm đồ chơi lắp ghép mô hình dựa trên Ducati Panigale V4 R có tỷ lệ 1:1 hệt như nguyên mẫu, với hơn 15.000 miếng ghép khác nhau đòi hỏi hơn 400 giờ đồng hồ để có thể hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, mô hình Ducati Panigale V4 R LEGO có tổng trọng lượng đạt 180 kg, nặng hơn phiên bản thật khoảng 8 kg.

Điều đặc biệt ấn tượng hơn là đội ngũ lắp ghép sử dụng trí tưởng tượng và những hình ảnh của Ducati Panigale V4 R để có thể hoàn thành mô hình, thay vì dùng phần mềm dựng hình trên máy tính. Ngay sau khi hoàn thiện, mô hình Ducati Panigale V4 R LEGO đã được chuyển đến nhà máy Borgo Panigale của hãng xe Ducati cho mục đích trưng bày.

Về Ducati Panigale V4 R, xe được trang bị động cơ Stradale V4, dung tích 998cc, sản sinh công suất tối đa 221 mã lực tại 15250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 112 Nm tại 11500 vòng/phút. Giá bán của Panigale V4 R 2019 được niêm yết ở mức 40.000 USD (tương đương khoảng 930 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

Ducati Hypermotard 950 RVE đã được công bố giá bán

The post Cận cảnh mô hình Ducati Panigale V4 R LEGO tỷ lệ 1:1 appeared first on Motosaigon.