Bảo tàng Ducati vừa mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 7

Bảo tàng Ducati vừa mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 7

Kể từ khi công bố tạm ngừng hoạt động và đóng cửa vào tháng 3 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây hãng xe Ducati đã chính thức thông báo mở lại bảo tàng cho du khách tham quan vào ngày 4 tháng 7.

  • Chịu ảnh hưởng của Covid-19, Ducati dời ngày bán Streetfighter V4 sang năm 2021
  • Ducati Monster 2021 phiên bản mới bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Mặc dù thông báo mở cửa trở lại, nhưng bảo tàng của Ducati vẫn sẽ áp dụng một số biện pháp an toàn để phòng chống sự bùng phát trở lại của Covid-19. Một trong số đó là kế hoạch từ nay cho tới cuối tháng 9, bảo tàng Ducati sẽ chỉ mở vào những ngày cuối tuần. Giá vé vào cửa là €25 (tương đương khoảng 650.000 đồng), thay vì €32 (tương đương khoảng 840.000 đồng) như trước đó. 

Điều đáng tiếc là thời gian của mỗi chuyến tham quan bảo tàng Ducati sẽ chỉ được giới hạn ở mức 45 phút. Du khách sẽ không có cả ngày để thỏa thích tham quan bảo tàng cùng phòng thí nghiệm của Ducati như trước đây. Bên cạnh đó, mỗi nhóm du khách sẽ phải giới hạn ở 7 người và phải đeo khẩu trang 24/24 để duy trì thiết lập khoảng cách xã hội như Chính phủ Ý đưa ra.

Nằm trong trụ sở của Ducati, Bảo tàng Ducati là nơi du khách có thể tìm hiểu lịch sử của công ty xe mô tô nổi tiếng ở Ý. Ngoài việc thưởng lãm những mẫu xe đua khác nhau, du khách còn có thể hiểu qua về cách làm việc cùng nhau của những nhân viên ở nhà máy Ducati.

Ducati Monster 2021 phiên bản mới bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Khám phá lịch sử của công ty nổi tiếng này thông qua những triển lãm được sắp xếp khoa học, video và vật lưu niệm là hoạt động du khách không thể bỏ qua. Du khách có thể quan sát những chiếc mô tô hàng đầu của Ducati được bố trí quanh căn phòng có hình chiếc mũ bảo hiểm ở giữa bảo tàng rộng hơn 850m vuông.

The post Bảo tàng Ducati vừa mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 7 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X