Yamaha Việt Nam công bố chiến dịch Riding With The King : EXCITER

KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH LƯỚT GIÓ CÙNG VUA CÔN TAY EXCITER: “RIDING WITH THE KING”

Ngày 24/7, chương trình họp báo công bố chiến dịch “Riding With The King” đã chính thức nhấn nút khởi động cho một hành trình đầy cảm hứng cùng Vua côn tay Exciter.

Chiến dịch sẽ bao gồm 03 hoạt động chính:

Hành trình Great Ride for Great Life lần đầu tiên tại Việt Nam: chuyến đi tour vĩ đại với 1000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm cộng đồng


Giải đua xe Yamaha GP: Dành cho các tay đua nghiệp dư cũng như VĐV chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tay lái gặp gỡ, giao lưu và học hỏi.


Yamaha Y-Riders Fest: Một chuỗi các sự kiện dành cho cộng đồng Y-Riders Club, truyền đi thông điệp “Triệu trái tim, một đam mê” kết nối giới mê xe Yamaha.

Ông Yano Takeshi Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam (thứ 3 từ trái sang) và Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam (thứ 3 từ phải sang).

Với chiến dịch này, Yamaha Motor Việt Nam cùng Cộng đồng Y-riders Club mong muốn sẽ mang đến những trải nghiệm lái thú vị kèm hoạt động ý nghĩa, khẳng định vị thế dẫn đầu của Exciter – mẫu xe được mệnh danh là “Ông Vua đường phố”.

Sẽ không có Exciter 155 VVA trong năm 2020 và 2021

The post Yamaha Việt Nam công bố chiến dịch Riding With The King : EXCITER appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X