Yamaha Cygnus X-125 mới sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 7 tại Đài Loan

Yamaha Cygnus X-125 mới sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 7 tại Đài Loan

Yamaha Motor vừa mới đăng tải một đoạn video teaser nhắc đến mẫu xe tay ga Cygnus X-125 mới, dự kiến sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Đài Loan vào ngày 21 tháng 7 tới đây. 

  • Yamaha Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm Cygnus X 125 phiên bản mới
  • Yamaha WR155R 2020 mẫu mới sẽ có giá bán tại Thái Lan vào tháng 7

Trước đó, vào khoảng tháng 3 năm nay, cộng đồng biker sớm đã được diện kiến Yamaha Cygnus X-125 phiên bản mới thông qua một số hình ảnh chụp lén khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố Đài Loan. Đáng chú ý, Yamaha Cygnus X 125 phiên bản mới sẽ sở hữu một số chi tiết khác biệt như hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED, màn hình hiển thị LED DRL hoàn toàn mới.

Thật vậy, từ video teaser được Yamaha Motor đăng tải, có thể nhận thấy rằng đầu xe Cygnus X-125 nổi bật với cụm đèn pha dạng LED với kiểu thiết kế tách rời 2 bên trái – phải. Đi kèm là cụm đèn tín hiệu cũng được gắn trên tạp dề trước, mang đến một phong cách thể thao cho chiếc xe tay ga 125cc này. Trong khi đó, ở phía sau là cụm đèn hậu LED với thiết kế tinh tế và độc đáo cùng một đường nét chẻ đôi.

Đúng như đã dự đoán trước đó, Yamaha Cygnus X-125 được trang bị cụm công cụ kỹ thuật số hiện đại và đầy đủ hơn, loại màn hình đơn sắc với khả năng hiển thị các thông số như vận tốc, mức nhiên liệu, odo, thời gian,… Đáng chú ý, dàn chân trước của Cygnus X-125 sẽ được trang bị hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn, tích hợp ABS.

Yamaha Motor hiện chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết liên quan đến sức mạnh động cơ của Cygnus X-125 phiên bản mới. Tuy nhiên, theo dự đoán, Yamaha Cygnus X-125 sẽ sử dụng khối động cơ mới 4 thì, xi-lanh đơn, dung tích 124cc, làm mát bằng chất lỏng tương tự như Yamaha NMAX hiện đang lưu hành tại thị trường Châu Âu và Nhật Bản. Đi kèm có thể là hệ thống van biến thiên, cho ra công suất 12 mã lực tại 8000 vòng/phút.

Theo kế hoạch, Yamaha Cygnus X-125 phiên bản mới sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Đài Loan vào ngày 21 tháng 7 tới đây. Bên cạnh đó, mẫu xe tay ga 125cc này cũng sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Đài Loan, hiện hãng xe Yamaha chưa công bố kế hoạch phân phối cho thị trường quốc tế.

The post Yamaha Cygnus X-125 mới sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 7 tại Đài Loan appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X