Posted on

Xế độc biết “phun lửa” xuất hiện tại Sự kiện Sunday Coffee

Sunday Coffee là sự kiện diễn ra hàng tuần do Harley-Davidson Sài gòn tổ chức dành cho các khách hàng sở hữu xe Harley-Davidson và các dòng xe khác.

Đây cũng là dịp để các anh chị em biker đam mê xe mô tô phân khối lớn cùng hội tụ cuối tuần, vừa thưởng thức những ly cà phê đậm đà của 1903 Cafe vừa tham gia chương trình Tập huấn kĩ năng lái xe cực kỳ hữu ích, ngay tại sân trước rộng lớn của Showroom (số 800 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM).

Xế độc biết “phun lửa” xuất hiện tại Sự kiện Sunday Coffee

Đông đảo các Anh chị  em sở hữu các mẫu xe Harley-Davidson cùng hội tụ tại 1903 Cafe, chuẩn bị bắt đầu chương tình Tập huấn kĩ năng lái xe.

Tại sự kiện Sunday Coffee ngày 12/7/2020 vừa qua, còn có sự xuất hiện của H.O.G Saigon Chapter và hội xe BOOM.

Bên trong khu vực 1903 Cafe.

Khác với những sự kiện trước đây, Theo Motosaigon nhận thấy số lượng xe tham dự Sunday Coffee lần này khá đông và phần lớn là các mẫu xe thuộc dòng Touring như: Road Glide, Street Glide, CVO, Ultra v.v….

Đặc biệt là có sự xuất hiện của mẫu Harley-Davidson Softail Slim (Máy Twin Cam 103 ci) độ phong cách Chicano cực kỳ ấn tượng. Xe nổi bật với bộ vành trước kích thước lớn….

Chưa hết, chi tiết khiến các thành viên tham gia sự kiện Sunday Coffee phải “há hốc mồm” là khả năng phun lửa bằng 2 ống xã đậm chất Chicano phía sau.

Anh Tuấn (Chủ Tịch H.O.G Saigon Chapter) đích thân hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho các thành viên tham gia sự kiện này.

H.O.G Saigon Chapter vừa qua cũng đã tổ chức sự kiện Họp giữa năm, tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua, giới thiệu các hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Đồng thời, tại sự kiện cũng diễn ra chương trình kết nạp các thành viên mới chính thức của H.O.G Saigon Chapter.

Hình ảnh toàn cảnh sự kiện Sunday Coffee, chương trình tập huấn kĩ năng lái xe do Harley-Davidson Sài Gòn kết hợp H.O.G Saigon Chapter tổ chức

The post Xế độc biết “phun lửa” xuất hiện tại Sự kiện Sunday Coffee appeared first on Motosaigon.