Wottan Storm-X mẫu xe tay ga độc đáo từ Tây Ban Nha

Wottan Storm-X | Thương hiệu mô tô Tây Ban Nha Wottan đã tung ra sản phẩm mới nhất dưới dạng maxi-scooter thời trang, có tên Wottan Storm-X, dành cho thị trường châu Âu.

Ngày nay, xe máy ở dạng Maxi-scooter rất phổ biến. Đặc biệt là ở thị trường Châu Á và Châu Âu. Với việc xe có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tương ứng với cuộc sống trong thành phố lớn. Và có thể được sử dụng như một phương tiện để đi chơi những ngày cuối tuần với sự tiện lợi tối đa.

  • Yamaha BWS 125

Wottan Storm-X mẫu xe tay ga độc đáo từ Tây Ban Nha

Wottan Storm-X mẫu xe tay ga độc đáo từ Tây Ban Nha
Wottan Storm-X mẫu xe tay ga độc đáo từ Tây Ban Nha

Vì lý do này, Wottan, nhà sản xuất và phân phối xe máy và xe tay ga đến từ Tây Ban Nha đã giới thiệu xe tay ga cỡ nhỏ Storm-X 125cc tuân thủ A1 với thiết kế thời trang hiện đại. Ngoại hình chắc chắn và khoảng sáng gầm xe cao hơn xe tay ga bình thường. Thân xe thể thao được bo tròn và có nhiều góc cạnh, mang lại tính thẩm mỹ thể thao.

Về sức mạnh, Wottan Storm-X được trang bị động cơ xi-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng dung dịch, dung tích 125 cc. Nhiên liệu được cung cấp thông qua hệ thống phun xăng điện tử. Công suất cực đại 14,6 mã lực (hp), mô-men xoắn cực đại 10 Lb-Ft, truyền động bằng hộp số tự động. Sức mạnh được truyền tới bánh sau bằng dây đai. Đây cũng chính là động cơ cung cấp sức mạnh cho dòng xe tay ga Strom có ​​sẵn trong Strom, Strom T, Strom S, Strom V và Dtrom R.

Về các trang bị cơ bản trên xe sẽ đơn giản Giảm xóc trước dạng ống lồng, giảm xóc sau lò xo đôi. Hệ thống phanh cả trước và sau sẽ là một đĩa đơn với việc cài đặt SIngle Channel ABS chỉ trên các bánh trước.

  • Đánh giá xe Kymco Xciting S350

Giá xe tay ga Wottan Storm-X hiện đã chính thức có mặt tại Tây Ban Nha với mức giá ban đầu là 2.900 euro tương đương 77 triệu đồng. Theo Motosaigon nhận định, giá này có vẻ hơi đắt so với giá của một chiếc xe tay ga hạng 125 cc tại Việt Nam, nhưng mức giá này được coi là rất dễ tiếp cận ở khu vực châu Âu.

The post Wottan Storm-X mẫu xe tay ga độc đáo từ Tây Ban Nha appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X