Vitpilen 401 độ dàn áo nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn

Vitpilen 401 độ dàn áo sợi thuỷ tinh (hoa văn carbon trắng) nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện từ TPHCM đi qua Bình Thuận đến đến với điểm đến là Tỉnh Nình Thuận. Đoàn mô tô phân khối lớn với gần 200 chiếc môtô đã hoàn thành chuyến đi thành công tốt đẹp với tổng giá trị quà tặng cho các em nhỏ gần 500 triệu đồng.

Husqvarna Vitpilen 401 được đánh giá là biến thể Cafe Racer của Svartpilen 401 với thiết kế ghi đông thấp mang lại dáng ngồi Retro Sport rất đẹp mắt. Trong khi Svartpilen 401 mang đậm chất Scrambler với ghi đông cao dáng ngồi thoải mái thì Vitpilen 401 mang đậm chất Cafe Racer, ra dáng thể thao và mang lại cảm giác lái phấn khích hơn.

  • So sánh Husqvarna Vitpilen 401 vs Svartpilen 401 có gì khác biệt?
  • Husqvarna Svartpilen 401 độ đẹp
  • Husqvarna Vitpilen 401

Vitpilen 401 độ dàn áo nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn

Vitpilen 401 độ dàn áo nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn
Vitpilen 401 độ dàn áo nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn

Theo chủ nhân xe Husqvarna Vitpilen 401 độ dàn áo chia sẻ (bìa trái) tổng chi phí cho dàn áo hơn 30 triệu đồng và được làm hoàn toàn thủ công.

Dào áo với chất liệu sợi thủy tinh (hoa văn carbon trắng) lấp lánh dưới ánh nắng khá đẹp mắt và nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn.

Đây cũng là phong cách độ đáng tham khảo dành cho các tín đồ đang sở hữu các dòng xe classic, đặc biệt là Svartpilen và Vitpilen.

Theo Motosaigon cập nhật, Giá xe KTM và giá xe Husqvarna Motorcycles mới nhất bất ngờ được KTM & Husqvarna Việt Nam áp dụng giá bán “xả kho” khiến cộng đồng biker đứng ngồi không yên. Theo Motosaigon được biết, Đây là chương trình Siêu ưu đãi được 02 thương hiệu xe áp dụng cho một số mẫu xe với giá bán “xả kho”.

Đáng giá nhất là cặp đôi 390cc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là: KTM RC390KTM 390 Adventure. Đối với các tín đồ của thương hiệu Husqvarna thì cặp đôi 401cc: Svartpilen 401Vitpilen 401 cũng được áp dụng giá bán “xả kho” rất hấp dẫn. Ưu đãi lên đến 67 triệu dành cho Svartpilen & Vitpilen 401, Svartpilen 200 giá chỉ còn 109 triệu đồng.

Xem thêm: Toàn cảnh chuyến đi Thiện nguyện Christmas Charity Ride 2023 với đoàn mô tô phân khối lớn gần 200 chiếc hội tụ tại tỉnh Ninh Thuận.

The post Vitpilen 401 độ dàn áo nổi bật giữa đoàn mô tô phân khối lớn appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X