Vespa Sprint S 150 TFT lên đồ chơi hơn 220 triệu đồng tặng vợ đi chợ

Vespa Sprint S 150 TFT phiên bản mới nhất 2023 vừa ra biển số đã được chủ nhân lên hàng loạt món “trang sức” hàng hiệu đáng giá. Theo Motosaigon được biết, Vespa Sprint S 150 TFT do Shop Hoàng Trí tại Quận 11 thực hiện, chỉ riêng tổng chi phí lên đồ chơi đã hơn 220 triệu đồng (gấp 2 lần giá trị xe) và đặc biệt hơn nữa, “tác phẩm” Vespa độ kiểng này là món quà được anh chủ xe dành tặng vợ chỉ để đi chợ hàng ngày.

Chi tiết đáng giá và ấn tượng nhất trên Vespa “đi chợ” là dàn chân trước sau màu vàng của Maru có giá trị hơn 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, xe cũng được Shop Hoàng Trí lựa chọn lắp đặt khá nhiều món đồ chơi và phụ kiện phù hợp cho xe, màu sắc đi theo tông màu chủ đạo là Đen vàng. Ngoài giá trị nâng tầm vẻ đẹp cho xe, một số món đồ chơi, phụ kiện cũng mang lại công năng cũng như sự tiện ích. Cùng MotoSaigon soi chi tiết Vespa Sprint S 150 “đi chợ” đo Hoàng Trí Shop thực hiện có gì đặc biệt.

  • Air Blade độ

Vespa Sprint S 150 TFT lên đồ chơi hơn 220 triệu đồng tặng vợ đi chợ

Vespa Sprint S 150 TFT lên đồ chơi hơn 220 triệu đồng tặng vợ đi chợ
Vespa Sprint S 150 TFT lên đồ chơi hơn 220 triệu đồng tặng vợ đi chợ

Tổng thể Vespa Sprint S 150 TFT 2023 phiên bản mới nhất vừa đập thùng ra biển số đã được chủ nhân lên hàng loạt món đồ chơi. Xe được Shop Hoàng Trí lên ý tưởng phối tông màu Đen Vàng, trong đó các chi tiết màu vàng làm điểm nhấn cho tổng thể xe.

Ấn tượng nhất là dàn chân trước sau đã được chủ nhân xe “chịu chơi” lên hẳn cặp mâm Maru vàng cao cấp nhất và khiến xe trông “đẳng cấp” hơn.

Bên cạnh bộ mâm Maru vàng rất được cộng đồng đam mê xe Vespa đánh giá cao thì để đem lại sự êm ái cho xe, Hoàng Trí Shop đã lựa chọn phuộc Ohlins vàng dành riêng cho Vespa và lắp thêm núm vặn giúp việc tăng chỉnh độ mềm cứng của phuộc.

Đây là chi tiết phụ kiện khá hay và hữu ích giúp chủ nhân xe có thể tăng chỉnh phuộc dễ dàng hơn.

Ốp càng phuộc Maru và chụp bảo vệ phuộc cũng được người thợ lựa chọn tông màu vàng theo xe.

Chi tiết đáng giá nữa là heo Brembo Nickel vàng 2 piston được lắp cho cả phanh trước sau.

Cận cảnh vẻ đẹp của bộ mâm Maru vàng. Toàn thân xe cũng được Shop Hoàng Trí lắp full bộ ốc Salaya mang lại vẻ đẹp nhất định cho tổng thể xe khi soi cận cảnh từng tiểu tiết nhỏ.

Cận cảnh lốc máy và dàn chân sau của Vespa Sprint S 150 nổi bật hơn hẳn với các chi tiết đồ chơi mà vàng cao cấp.

Để mang lại tư thế ngồi thoải mái cho vợ của anh chủ xe, Hoàng Trí shop đã lắp thêm pát chân phuộc của Maru và gốc yên cũng được tháo bớt con đội cao su giúp giảm chiều cao yên xe tối ưu nhất.

Cận cảnh vẻ đẹp của mâm Maru kết hợp bộ ốc Salaya ở dàn chân sau.

Để tăng thêm nét ấn tượng và độc đáo, Vespa Sprint S đã được lắp nắp nồi trước dạng lồng kính và ốp kim loại của Maru.

Quạt gió cũng được thay thế ốp đồ chơi có thể xoay được khi khởi động máy.

Món đồ chơi đáng kể nữa là hệ thống pô Akrapovic miệng carbon full system chính hãng dành riêng cho Vespa.

Chi tiết baga bằng thép được CNC và sơn tĩnh điện đen nhám theo tông màu xe.

Chi tiết này được thiết kế theo hình dáng gác chân của Vespa Sprint với lỗ tròn có thể để chai nước, ly trà sữa v.v.. đây cũng là bụt gác chân dành cho trẻ nhỏ và để đồ khi chở hàng.

Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hậu trước sau cũng được người thợ thay thế đèn đồ chơi cao cấp và sơn phủ màu khói khiến xe nhìn cứng cáp và ấn tượng hơn.

Bộ đèn chiếu sáng LED TUN thiết kế dành riêng cho Vespa.

Bộ đèn hậu và xinhan Level 10 rất hợp trên Vespa Sprint S 150.

Dè chắn bùn sau đồ chơi tiêu chuẩn Châu Âu với 2 đèn mắt mèo 2 bên góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho đuôi xe và tăng tính an toàn.

Ngoài ra xe còn được Hoàng Trí Shop lên một số món phụ kiện đáng tham khảo khác như: Nắp xăng CNC vàng của Maru, thăm nhớt CNC cao cấp, gù vàng Maru, bao tay và kính hậu của Motogadget, tay phanh cao cấp của Brembo, móc treo đồ CNC…

Hình ảnh chi tiết Vespa Sprint S 150 TFT 2023 phiên bản “đi chợ” với dàn đồ chơi hơn 220 triệu đồng do Shop Hoàng Trí Quận 11 thực hiện

   

Air Blade độ nhiều đồ chơi đi tour nổi bật với tem Thần Mèo Maneki

The post Vespa Sprint S 150 TFT lên đồ chơi hơn 220 triệu đồng tặng vợ đi chợ appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X