Posted on

TVS Motor gia nhập thị trường Việt Nam với 05 mẫu xe mới

 

TVS Motor nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh hàng đầu thế giới đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam ngày 22/11/2023. TVS Motor ra mắt thị trường Việt Nam với 05 mẫu xe gồm 04 mẫu xe tay: TVS Dazz, TVS NTORQ, TVS Callisto 110 cc, TVS Callisto 125 cc và 01 mẫu xe số: TVS Rockz. Giá xe TVS cũng được công bố tại Lễ ra mắt khởi điểm từ 25,800,000 đ.

Công ty TVS Motor, nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh nổi tiếng hàng đầu thế giới, hôm nay đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, hợp tác với Minh Long Motors – đối tác phân phối chính thức.

Công ty TVS Motor sẽ cung cấp một loạt các dòng xe tay ga xe số, với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với cam kết đem tới những sản phẩm mang tính bền vững trách nhiệm. Việc gia nhập thị trường Việt Nam bước tiến lớn thứ hai của công ty trong hai tuần qua, sau việc công bố kế hoạch gia nhập thị trường Châu Âu, bắt đầu từ Pháp.

TVS Motor gia nhập thị trường Việt Nam với 05 mẫu xe mới

TVS Motor được công nhận trên toàn cầu về kỹ thuật, đổi mới chất lượng. Công ty sẽ tậndụng mạng lưới phân phối rộng lớn hiểu biết sâu sắc về thị trường của Minh Long Motors để cung cấp một số mẫu xe hai bánh đẳng cấp trong cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của TVS Motor hiện đã được bán tại hơn 80 quốc gia trải dài trên các khu vực Châu Á, Châu Phi Châu Mỹ Latinh. Xuất khẩu chiếm gần 25% hoạt động kinh doanh củacông ty tính đến nửa đầu năm 2023 – một minh chứng cho thấy các sản phẩm của công ty đềuđạt chất lượng cao, vượt trội về công nghệ khả năng nghiên cứu phát triển của công ty.

Giá xe TVS Motor được ra mắt thị trường Việt Nam

Giá xe TVS mới nhất hôm nay tại thị trường Việt Nam
Giá xe TVS mới nhất hôm nay tại thị trường Việt Nam

Xe tay ga TVS:

Giá xe TVS Dazz: 25,900,000 đ
Giá xe TVS NTORQ RE 32,900,000 đ | NTORQ XP 33,900,000 đ | NTORQ XT 35,900,000 đ
Giá xe TVS Callisto 110 cc: 29,500,000 đ 
Giá xe TVS Callisto 125 cc: 34,900,000 đ

Xe số TVS:

Giá xe TVS Rockz: 25,800,000 đ
Ông J Thangarajan, Chủ tịch công ty TVS Motor, phát biểutại buổi lễ ra mắt: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Minh Long Motors để phục vụ khách hàngViệt Nam. Việt Nam một nền kinh tế mức tăng trưởng mạnh mẽ. Sự mở rộng lớn mạnh của sở hạ tầng giao thông cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ vận chuyển những động lực chínhcủa nền kinh tế. Với việc ra mắt các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, TVS Motor hội đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của mình”.

Đinh Thị Thu , Tổng Giám đốc Minh Long Motors, phát biểu: Chúng tôi rất vinh dự được đối tác phân phối của công ty TVS Motor. Công ty TVS Motor đã khẳng định được danh tiếng về chất lượng sự sáng tạo đổi mới trên toàn cầu. Chúng tôi rất hào hứng mang dòng sản phẩm của công ty TVS Motor đến Việt Nam. Với việc hợp tác này, chúng tôi muốn nhấn mạnh cam kết của mình trong việc cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm chất lượng cao trải nghiệm độc đáo, mới lạ”.

Các mẫu xe TVS NTORQ 125, TVS Callisto, TVS Dazz, TVS Rockz sẽ mặt tại tất cả các showroom của Minh Long Motors.

Thông tin về Công ty TVS Motor

Công ty TVS Motor (TVS Motor Company – BSE: 532343 NSE: TVSMOTOR) nhàsản xuất xe hai bánh xe ba bánh đẳng cấp hàng đầu thế giới, tiên phong trong việc cungcấp các sản phẩm mang tính bền vững, với bốn sở sản xuất hiện đại đặt tại Ấn Độ và Indonesia.

Với bề dày lịch sử 100 năm tạo dựng niềm tin, giá trị đam cho khách hàng, công ty tự hào sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao được chấp nhận trên toàn cầu thông qua các quy trình đổi mới sáng tạo bền vững. TVS Motor hãng xe hai bánh duynhất vinh dự giành được Giải thưởng Deming danh giá. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu trong các hạng mục liên quan tại những cuộc khảo sát của J.D. Power IQS APEAL.

Công ty được xếp hạng top 1 trong khảo sát mức độ hài lòng về dịch vụ khách hàng của J.D. Power trong 4 năm liên tiếp. Công ty thành viên của chúng tôi, Norton Motorcycles, trụ sở tại Vương quốc Anh, một trong những thương hiệu xe máy mang tính biểu tượng nhất thếgiới.

Các công ty con của chúng tôi trong lĩnh trong lĩnh vực di động điện tử nhân, Swiss E-Mobility Group (SEMG) EGO Movement vị trí dẫn đầu trên thị trường xe điệnThụy . Công ty TVS Motor không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trội tại hơn 80 quốc gia chúng tôi mặt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.tvsmotor.com

The post TVS Motor gia nhập thị trường Việt Nam với 05 mẫu xe mới appeared first on Motosaigon.