Triển lãm xe Intermot 2020 chính thức bị hủy bỏ

Triển lãm xe Intermot 2020 chính thức bị hủy bỏ

Sau khi hàng loạt nhà sản xuất xe nổi tiếng tuyên bố vắng mặt tại các sự kiện công cộng, thì triển lãm xe Intermot 2020 đã chính thức bị hủy bỏ do phải chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. 

  • Sau BMW Motorrad, KTM tiếp tục thông báo không tham gia EICMA 2020
  • BMW Motorrad tuyên bố sẽ vắng mặt trong các sự kiện triển lãm lớn năm nay

Theo dự kiến ban đầu, triển lãm Intermot 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên do sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, hàng loạt các hãng xe lớn tại Châu Âu và Nhật Bản đã lần lượt phải thông báo không tham gia vào các sự kiện triển lãm lớn trên toàn cầu, bao gồm cả Intermot 2020 và EICMA 2020. 

Mặc dù tình hình Covid-19 đã dần trở nên ổn định tại Châu Âu, nhưng mọi người vẫn cần phải chú ý đến những vấn đề liên quan đến vệ sinh tại nơi công cộng. Nhiều quốc gia mặc dù đã nới lỏng những chính sách nhằm đảm bảo an toàn cho công dân của mình trước Covid-19 nhưng mọi sự kiện công cộng hiện nay đều yêu cầu các biện pháp an toàn vệ sinh nghiêm ngặt. Chính vì vậy, nhiều khách hàng dự định tham gia Intermot 2020 đã lựa chọn biện pháp ở nhà và theo dõi tin tức thông qua các kênh truyền thông.

Nhà tổ chức của Intermot 2020 tại Đức đã bày tỏ sự tiếc nuối khi phải hoãn sự kiện triển lãm năm nay do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, nhà tổ chức Intermot 2020 cũng sẽ tìm cách tạo ra một nền tảng truyền thông, cung cấp một môi trường triển lãm trực tuyến cho các thương hiệu xe trên toàn cầu cũng như người hâm mộ.

Như vậy, trong năm nay, người hâm mộ có thể sẽ phải tham dự Intermot 2020 trực tuyến, chiêm ngưỡng các dòng xe phiên bản mới đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây có thể được coi là một trải nghiệm rất mới mẻ dành cho toàn bộ chúng ta, khi mà Covid-19 đã thay đổi toàn bộ những lĩnh vực trong đời sống.

Toàn cảnh ngày đầu tiên của Đại hội Biker Weekend Nha Trang 2020

The post Triển lãm xe Intermot 2020 chính thức bị hủy bỏ appeared first on Motosaigon.