Toàn cảnh buổi họp Pre-Tour Lagi Explore tại Revzone Yamaha Motor

Chuyến đi Lagi Explore do Revzone Yamaha Motor tổ chức sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18 đến hết ngày 19/3/2023.

Khác với những chuyến đi trước đây, Lagi Explore với nhiều hoạt động khác biệt và thú vị như khám phá cung đường ven biển tuyệt đẹp tại Lagi, nổi bật và được các Anh Chị Em biker trông đợi nhất là hoạt động trải nghiệm lái xe địa hình trên 2 chiến mã chuyên trị địa hình đất cát của Yamaha là Tenere 700 và WR155R. Bên cạnh đó, Revzone Yamaha Motor cũng tổ chức song song cuộc thi tranh tài giữa 2 đội được phân chia từ các thành viên tham gia tour để trổ tài kỹ năng lái xe địa hình và giành những phần thưởng hấp dẫn từ BTC.

Ngoài các hoạt động hữu ích trên thì BTC cũng tổ chức cuộc thi nấu ăn để các thành viên có thể thưởng thức các các món ăn ẩm thực nổi tiếng tại địa phương. Có thể nói đây là những hoạt động khá mới mẻ và thú vị mà Revzone Yamaha Motor ưu ái dành riêng cho các khách hàng sở hữu các dòng xe chính hãng của Yamaha.

Toàn cảnh buổi họp Pre-Tour Lagi Explore tại Revzone Yamaha Motor

Nối tiếp chuỗi hành trình “Lưỡng Cực Sơn Hà” năm 2023, chuyến đi Revzone Lagi Explore trong tháng 3 này sẽ là điểm đến tiếp theo cho các anh chị em biker để cùng kết nối đam mê, khơi dậy tinh thần khao khát trải nghiệm và cùng nhau “rong ruổi” trên những cung đường ven biển đầy phấn khích. Hội ngộ đam mê, trọn vẹn trải nghiệm với hành trình 2 ngày 1 đêm đến bãi biển Lagi – Bình Thuận!.

Tương tự như các chuyến đi trước đây, Revzone Yamaha Motor luôn chuẩn bị rất chu đáo cho các thành viên tham gia như: Thông tin lịch trình chuyến đi được cập nhật rất chi tiết để các thành viên luôn nắm bắt theo sát hành trình, phổ biến các kiến thức đi theo đoàn, đội ngũ hậu cần hùng hậu, có cả xe service sẵn sàng hỗ trợ xe và người trong suốt chuyến đi v.v…

MotoSaigon sẽ đồng hành và liên tục cập nhật chuyến đi, các bạn cùng theo dõi nhé.

Hình ảnh toàn cảnh Buổi họp Pre-Tour Lagi Explore diễn ra tại showroom Revzone Yamaha Motor

  • Trùm R1” Yamaha R1 Carbon
  • Yamaha R7 2023
  • Xe điện Yamaha Neos
  • Yamaha Neos
  • Giá xe điện Neos
  • giá xe XS155R
  • Yamaha XS155R

Hấp dẫn tour trải nghiệm địa hình cùng Revzone Yamaha Motor tại Lagi

The post Toàn cảnh buổi họp Pre-Tour Lagi Explore tại Revzone Yamaha Motor appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X