The No Show: Các tác phẩm xe Harley-Davidson độ đẹp nhất

Sự kiện “The No Show” của Harley-Davidson: nơi tôn vinh những phiên bản xe độ đẹp

Trước diễn biến căng thẳng và phức tạp của Covid-19, Harley-Davidson vẫn quyết định tổ chức sự kiện trực tuyến mang tên “The No Show”, quy tụ người hâm mộ trên toàn cầu đến với những dòng xe độ đầy ấn tượng tại Mỹ.

  • Chương trình Đi tour kết hợp lái thử xe Harley-Davidson tại Cần Thơ
  • SUMMER TOUR 2020: Tận hưởng cung đường lên rừng xuống biển cùng Harley-Davidson Việt Nam
  • [CLIP] Toàn cảnh Sự kiện Back To The Road tại Showroom Harley-Davidson Sài Gòn

“The No Show” được biết là một sự kiện dành cho các dòng xe độ phong cách nhất, mạnh mẽ nhất được thỏa sức tranh tài. Đến với “The No Show” là hơn 50 nghệ sĩ nổi tiếng về độ xe, mang lại cho người tham gia cơ hội diện kiến những dòng xe độ đầy mạnh mẽ và đẹp mắt nhất. Cùng Motosaigon soi chi tiết các tác phẩm xe Harley-Davidson độ đẹp nhất

The No Show: Các tác phẩm xe Harley-Davidson độ đẹp nhất

Mẫu xe độ ấn tượng nhất do các tờ báo chuyên về xe bình chọn và giải nhất tuần của BikeExif là mẫu: 1963 Harley-Davidson Panhead do người thợ tài hoa Ben Zales thực hiện.

Xe nổi bật với các chi tiết Chrome sáng bóng, bình xăng hình giọt nước độc đáo tạo điểm nhấn cho tổng thể xe.Các chi tiết được người thợ trau truốt trong từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại tổng thể như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Ban Giám Khảo dựa trên các tiêu chí như sau để đánh giá & trao giải gồm: tính khéo léo, tính nghệ thuật, khả năng vận hành và thể hiện thực tế của từng dòng xe,…

Có đến 3 hạng mục dành cho những chiếc xe độ tham dự “The No Show”, bao gồm Media Choice Award, H-D Styling and Design Award và Harley-Davidson Museum Award. Mỗi hạng mục sẽ có cách chấm điểm và trao giải khác nhau, cho phép người tham dự tùy biến để có thể giành được giải thưởng danh giá đến từ Harley-Davidson.

Giải nhất hạng mụcHarley-Davidson Museum Award: 1940 Knucklehead độ bởi Christian Newman.

Mẫu xe cổ nhất: 1927 Model J độ bởi Justin Walls

2016 XG750 độ bởi Dan Torres

1975 Shovelhead tác phẩm của Chris Graves

Tác phẩm độ đẹp mắt của Rajputana Customs: 2017 Sportster Forty-Eight

1947 Knucklehead của Jordan Dickinson

Tác phẩm độ đẹp mắt của xưởng độ danh tiếng đến từ Đài Loan Rough Crafts: nguyên bản là mẫu Street Bob 2018.

“The No Show” sẽ được Harley-Davidson đăng tải những hình ảnh, đoạn video ngắn trên trang Instagram của mình, cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới có thể dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, Harley-Davidson còn giới thiệu sâu hơn về những nghệ sĩ độ xe nổi tiếng, lịch sử và cảm hứng của họ trong quá trình thực hiện các bản độ đầy phong cách.

Hàng chục chiếc moto pkl tham dự Road Show quanh thành phố biển Nha Trang

The post The No Show: Các tác phẩm xe Harley-Davidson độ đẹp nhất appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X