Posted on

Tham quan showroom FOX Racing chính hãng tại Việt Nam

FOX Racing Vietnam Thương hiệu trang phục thể thao nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ đánh chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng AL NABOODAH QUỐC TẾ VIỆT NAM. Thương hiệu Fox Racing đã về chung nhà với Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles, trở thành thương hiệu quốc tế tiếp theo được phân phối bởi Al Naboodah Quốc tế Việt Nam. Fox Racing Vietnam hiện tại có đến 3 showroom gồm:

FOX RACING TP. HỒ CHÍ MINH
  • 63 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • 03 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7
FOX RACING HÀ NỘI:
  • 40 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Tham quan showroom FOX Racing chính hãng tại Việt Nam

Tham quan showroom FOX Racing chính hãng tại Việt Nam
Tham quan showroom FOX Racing chính hãng tại Việt Nam

Trong hàng thập kỷ, Fox Racing đã tạo ra những dòng trang phục Motocross tốt nhất thế giới, có khả năng chống chịu bền bỉ trước những những điều kiện khắc nghiệt vốn là đặc trưng của đường đua Motocross.

Không dừng lại ở đó, Fox Racing này còn tiếp tục mở rộng sự thống trị sang lĩnh vực xe đạp địa hình (Mountain Bike – MTB) và xe đạp BMX. Với logo hình đầu cáo đặc trưng, Fox Racing đã nhanh chóng trở thành thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm có khả năng nhận diện cao nhất đối với thế hệ Gen X và Y.

Tại thời điểm Motosaigon đến với Showroom Fox Racing Vietnam tại số 63 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (đây cũng là showroom Triumph, KTM, Husqvarna…) thì hãng cũng vừa về lô hàng nón cào cào Fox Racing V1 Statk 2023.

Xem thêm: Fox Racing V1 Statk

Trên yên áo giáp Fox Racing Basrframe Pro D3O. Đối với các bạn đang đi các dòng xe cào cào, MTB hoặc Adventure thì đây là bộ áo lót kết hợp giáp bảo hộ cực kỳ cao cấp với nhựa dẻo D3O.

D3O là một loại chất liệu mềm mại siêu nhẹ trong điều kiện thường nhưng khi gặp lực tác động mạnh, chúng sẽ trở nên cứng lại, ngăn chặn lực tác động vào bên trong. Vì vậy, D3O có khả năng chống va đập và chống sốc hiệu quả, giúp bảo vệ tối ưu mọi thiết bị trước những va chạm, bảo vệ con người trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Cho đến nay, D3O đã được ứng dụng như một vật liệu bảo vệ tuyệt vời và an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Trong quân đội, điện tử, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư – công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,….

Trên yên lớp nhựa D3O với các chi tiết bảo vệ gồm: Lưng, ngực, 2 vai và 2 cùi trỏ.

Bên cạnh Motocross, Fox Racing còn là thương hiệu hàng đầu thế giới về trang phục và phụ kiện bảo hộ xe đạp địa hình.

Cùng MotoSaigon trên tay một số sản phẩm mới 2023 của Fox Racing Vietnam gồm: Găng tay, nón xe đạp MTB, nón cào cào, nón bảo hiểm các loại, quần áo bảo hộ dành cho cào cào (Enduro, Motocross v.v…), kính goggles, balo, giày bảo hộ, áo thun tay dài, áo T-Shirt và một số phụ kiến chính hãng của Fox Racing v.v…

 

Tại thị trường Việt Nam, với các cộng đồng đam mê mô tô mạo hiểm và xe đạp địa hình đang ngày càng lớn mạnh, đây là điểm đến tiếp theo trên hành trình của Fox Racing. Các dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện bảo hộ của thương hiệu đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng thông qua Al Naboodah Quốc tế Việt Nam, công ty đã làm nên thành công của các thương hiệu mô tô nổi tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM, Husqvarna Motorcycles tại thị trường Việt Nam. Xem chi tiết sản phẩm của Fox Racing chính hãng tại đây: https://foxracing.com.vn/

KTM Riders Academy chương trình đào tạo kỹ năng lái xe Adventure & Enduro theo tiêu chuẩn quốc dành cho biker Việt

The post Tham quan showroom FOX Racing chính hãng tại Việt Nam appeared first on Motosaigon.