Sportbike Bajaj Pulsar RS400 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt

Sportbike Bajaj Pulsar RS400 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt

Sportbike Bajaj Pulsar RS400 hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Ấn Độ được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay. Pulsar RS400 sở hữu ngoại hình đẹp mắt, trang thiết bị công nghệ hiện đại và đặc biệt là mức giá bán hấp dẫn, phù hợp với những biker mới.

  • Bajaj Dominar 250 sẽ ra mắt thị trường Thái Lan giá bán hấp dẫn
  • Bajaj và Triumph hợp tác sản xuất mẫu xe moto hoàn toàn mới mang tên gọi Bajaj Avenger 400

Thương hiệu Ấn Độ Bajaj được biết đến là một đối tác khu vực Ấn Độ của KTM, chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất những dòng xe cỡ nhỏ như Duke 200 hay Duke 125. Tuy nhiên, bên cạnh vai trò là một đối tác của KTM tại Ấn Độ, Bajaj còn sở hữu một số dòng sản phẩm của riêng mình được phân phối trực tiếp tại thị trường nội địa. Mới đây nhất, thương hiệu này còn bất ngờ công bố thông tin về một dòng sportbike mới với cái tên Pulsar RS400

Lần cuối cùng Bajaj giới thiệu một dòng xe hoàn toàn mới là vài năm trước – naked bike Dominar 400 với trang bị động cơ 373cc thừa hưởng từ KTM Duke 390. Tại thị trường Ấn Độ, naked bike Dominar 400 này còn được biết đến phổ biến hơn với cái tên Bajaj Pulsar CS400. Từ những hình ảnh được Bajaj giới thiệu về dòng sportbike mới, có thể nhận thấy Pulsar RS400 sẽ sở hữu bộ khung sườn tương tự như người anh em CS400.

Ngoại hình của Bajaj Pulsar RS400 mang lại cái nhìn sắc sảo và mạnh mẽ với các đường nét cắt xẻ táo bạo và mạnh tay. Dàn áo của RS400, đặc biệt là bộ fairing đặc trưng của dòng sportbike được thiết kế đầy đẹp mắt với các điểm nhấn cắt xẻ sắc nhọn. Cụm đèn pha dạng đôi với đầu đèn tròn nổi bật. Pulsar RS400 còn được trang bị kính chắn gió giúp giảm đáng kể lực cản không khí đến vị trí người lái.

Về sức mạnh, sportbike Bajaj Pulsar RS400 này thừa hưởng khối động cơ xi-lanh đơn từ KTM 390 nhưng được bổ sung thêm 3 bugi truyền thống, tối ưu khả năng đánh lửa của động cơ và cải thiện hiệu năng vận hành của chiếc xe. Theo công bố từ Bajaj, Pulsar RS400 có công suất tối đa lên đến 40 mã lực tại 8800 vòng/phút và momen xoắn cực đại 35 Nm tại 7000 vòng/phút.

Theo kế hoạch, sportbike Bajaj Pulsar RS400 sẽ chính thức có mặt tại thị trường Ấn Độ vào khoảng cuối năm nay. Mức giá bán đề xuất cho Pulsar RS400 hiện vẫn chưa được công bố. 

The post Sportbike Bajaj Pulsar RS400 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt appeared first on Motosaigon.