Review – đánh giá tai nghe bluetooth T-Max: Ứng cử viên thay thế Bluerider M1S

Việc đầu tiên cần nói tới, đó là tiêu chí khi tìm sản phẩm mới của Joker Helmet Shop, gồm có:

 1. Hình thức đẹp
 2. Chức năng phong phú
 3. Dễ thao tác, điều khiển
 4. Giá cả phải chăng
 5. Bền

Trước đây, sản phẩm Bluerider M1S đã đáp ứng được hầu hết các tiêu chí trên, duy chỉ có số 3 và số 5 mới dần dần bộc lộ sau quá trình sử dụng lâu dài. Phần cứng M1S không được thiết kế một cách chỉn chu dẫn tới sau một thời gian sử dụng, các dây loa, mic bị đứt ngầm không rõ lý do, mắt không nhìn thấy được nhưng loa thì mất tiếng, mic không nói được hoặc giắc cắm bị cong vênh, bung ra khỏi nhựa. Vì lý do đó, Joker Helmet Shop đã quyết định ngừng kinh doanh sản phẩm này, nhưng vẫn hỗ trợ khách hàng nhập bộ loa + mic để thay trên tinh thần trách nhiệm hỗ trợ sau bán hàng tận tình.

Về khía cạnh chức năng, vì M1S hội tụ khá nhiều ưu điểm: Kết nối intercom được nhiều người ở khoảng cách xa, phát được tiếng từ bluetooth và nguồn cắm dây cùng lúc và kết nối intercom được với tai nghe của hãng khác, đồng thời giá cả lại phải rất vừa túi tiền, nếu không sẽ bị lấn sang phân khúc của các tên tuổi lớn như Sena, Cardo. Vì thế cho nên việc tìm ra được một sản phẩm khác có chức năng tương đương (hoặc hơn thế) là thử thách đối với Joker Helmet Shop, bởi trước đây chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thử các sản phẩm khác nhau trước khi tìm ra M1S. Và trong các sản phẩm thay thế M1S mà chúng tôi đã tìm ra có T-Max.

T-Max có ưu điểm gì?

Theo như thông số từ nhà sản xuất thì T-Max có rất nhiều điểm tương đồng với M1S và còn hơn thế. Những điểm tương đồng gồm có:

 1. Khả năng kết nối intercom 6 người, khoảng cách lý thuyết 500m giữa 2 người (thực tế có thể thấp hơn)
 2. Hình thức thiết kế đẹp, lạ mắt

Những điểm hơn M1S:

 1. Có radio FM cực tiện lợi khi cần nghe VOV giao thông hoặc tin tức, thậm chí sử dụng các phụ kiện âm thanh của ô tô dùng sóng FM
 2. Có phụ kiện ngoài: Bảng điều khiển gắn tay lái, adapter bluetooth cho bộ đàm (bán riêng)
 3. Nút bấm nhô cao dễ chạm dù đeo găng tay, tăng giảm âm lượng dạng bánh xoay tròn cực dễ dùng
 4. Có nhiều sản phẩm khác của cùng công ty với nhiều mức giá và có thể tương thích intercom với nhau, trái ngược với M1S chỉ có 1 sản phẩm duy nhất.

Những điểm yếu hơn M1S:

 1. Firmware hiện tại chưa cho phép nhảy lui bài hát (nhảy qua bài thì được)
 2. Không có cổng aux cắm dây

Đối tượng sử dụng

T-Max phù hợp với những khách hàng như sau:

 1. Cá nhân muốn trả lời cuộc gọi, nghe nhạc, nghe đài FM và trong tương lai có thể sẽ chạy cùng nhóm có trang bị tai nghe cùng loại.
 2. Nhóm từ 2 đến 6 người (có thể bao gồm cả ôm) muốn nói chuyện intercom với nhau.

Hiện tại, với mức giá bán lẻ 1,95 triệu (mua số lượng lớn theo nhóm có chiết khấu giảm giá) và chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất đối với cục điều khiển (không bao gồm pin và loa, mic) thì đây là một sản phẩm rất đáng quan tâm. Nếu cần tư vấn, đừng ngần ngại gọi cho Joker Helmet Shop theo số 0947 60 90 85, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Hãy follow kênh YouTube của Joker Helmet Shop để đón xem những video review sản phẩm nhé.

Tagged , , , ,
X