LS2 Việt Nam ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ 2024 gây ấn tượng mạnh

Công ty BBI – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ thương hiệu LS2 tại Việt Nam từ năm 2017, đã tổ chức chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam chuyên cho người đi mô tô, xe gắn máy.

Thông qua chương trình này, LS2 Việt Nam ra mắt bộ sưu tập quần áo bảo hộ 2024, đặc biệt là bộ sưu tập dành cho nư ̃ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam với form áo và thiết kế size dành riêng cho người Châu Á dù đến từ 1 thương hiệu Châu Âu. Chương trình được tổ chức tại Tp. HCM cùng với 150 đại lý trên toàn quốc và khách mời là báo chí, nhà cung cấp và những KOL nổi tiếng.

LS2 Việt Nam ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ 2024 gây ấn tượng mạnh

LS2 Việt Nam ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ 2024 gây ấn tượng mạnh
LS2 Việt Nam ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ 2024 gây ấn tượng mạnh

LS2 hiện một hệ sinh thái sản phẩm rộng đa dạng từ bảo hiểm, quần áo, găng tay, giày theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu Quốc Tế. Hiện đã mặt trên 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, đứng vị trí số 1 Châu Âu số 2 Châu Mỹ̃ năm 2023, LS2 tiếp tục mạnh mẽ chinh phục Châu Á với bộ sưu tập riêng dành cho thị trường đặc thù khác biệt về dáng người, di chuyển nhiều bằng xe hai bánh với tốc độ vừa phải trên những quãng đường ngắn.

Lần này, LS2 Việt Nam chính thức hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm bằng việc ra mắt đầy đủ quần áo, găng tay, giày bảo hộ cho nữ. Với sứ mệnh bảo vệ người dùng, LS2 lựa chọn ngôn ngữ thiết kế gần gũi với cuộc sống hằng ngày để khách hàng nữ Việt Nam thể yêu thích tiện lợi sử dụng mỗi ngày, an toàn xinh đẹp hơn trên hành trình bằng những chất liệu nhẹ, thoáng mát, nhiều công năng thời trang nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu ma sát, va đập theo tiêu chuẩn CE.

Hiện nay, điều trở ngại nhất của điều khiển mô tô, xe máy tại Việt Nam đó chính là khả năng đánh giá rủi ro và phòng ngừa. Do điều kiện đường xá còn hạn chế, tốc độ lưu thông không cao càng gây cảm giác chủ quan hơn.

Trong khi đó, một sơ suất ngã xe khi đang dừng đỗ cũng có thể gây nên những vết trầy xước đáng kể, đặc biệt là để lại những vết theo sẫm màu trên da. Vì thế, khi xảy ra va chạm ở tốc độ cao chắc chắn sẽ gây nên những vết thương ngoài da nghiêm trọng. Chi phí cho việc khắc phục hậu quả và phục hồi sẽ cao hơn rất nhiều so với giá trị của một bộ đồ bảo hộ.

Trở ngại thứ hai, thông tin về đồ bảo hộ chưa đầy đủ khiến người tham gia giao thông có những ngộ nhận đánh đồng giữa đồ bảo hộ dùng lưu thông hằng ngày với tốc độ thấp trong nội ô < 50km/h, đồ dùng để di chuyển tốc độ cao hơnngoại thành > 50km/h không phân biệt dung tích động , cuối cùng đồ bảo hộ chuyên nghiệp dành cho các vận động viên đua xe chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đời sống của người dân Việt Nam đã tăng cao trong những năm gần đây giúp cho rào cản thứ ba về giá thành một phần nào đã được giảm bớt. Với tổng chi phí chưa đến 4 triệu, người tham gia giao thông đã thể trang bị một bộ đồ bảo hộ thời trang an toàn từ LS2.

Tuy nhiên, khí hậu nóng nhiều giờ nắng gắt trong ngày giúp phần lớn phụ nữ Việt có thói quen mang găng tay, áo khoác, váy chống nắng mỗi khi lên xe. Dù những vật dụng này chưa tính bảo hộ khi va chạm nhưng đó một thói quen tốt tiền đề để nâng cấp sử dụng các sản phẩm bảo hộ của LS2.

Bằng kinh nghiệm gia công sản xuất các thương hiệu đồ bảo hộ Châu Âu từ 2008, cộng với đội ngũ thiết kế thấu hiểu mong muốn của người lái xe, LS2 chính thức cho ra mắt quần áo bảo hộ thương hiệu riêng của mình vào năm 2017.

Chỉ trong 6 năm ngắn ngủi, quần áo bảo hộ thương hiệu non trẻ như LS2 đã thần tốc chinh phục được tất cả các thị trường khó tính trên toàn cầu để vươn lên vị trí hàng đầu như hiện nay. Qua đó cũng nói lên được khả năng xóa bỏ lằn ranh cố hữu phân chia đồ thời trang đồ bảo hộ của LS2 thành công như thế nào.

Hiểu được khí hậu nóng ẩm, nắng gắt mưa nhiều của Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á khác, LS2 đã nghiên cứu chọn lọc các vật liệu thoáng khí, mỏng nhẹ nhanh khô nhưng phải đảm bảo khả năng chịu mài mòn, ma sát vật liệu mỏng nhẹ khả năng hấp thu lực va đập tốt. LS2 tự tin bộ sưu tập quần áo bảo hộ 2024 sẽ chinh phục được chị em phụ nữ khó tính nhất.

Với những sản phẩm khác biệt này, BBI kỳ vọng sẽ xây dựng được thói quen sử dụng thêm quần áo, găng tay giày bảo hộ bên cạnh bảo hiểm trong những hành trình ngắn trong nội ô mỗi ngày, mang đến sự an toàn cao hơn cho phái đẹp. Sản phẩm đã sẵn sàng chính thức được đưa đến tay trên ̣ thống đại lý toàn quốc và các hãng xe, showroom chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Bảy năm qua, BBI luôn miệt mài với sứ mệnh “giảm thiểu thương vong cho người đi mô tô, xe gắn máy” thì trong tương lai, nếu có sự hỗ trợ chung tay, đòng lòng từ các kênh truyền thông báo đài, chúng tôi tin số ca tử vong vì TNGT sẽ giảm thiểu đáng kể.

Hình ảnh toàn cảnh Lễ ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ mới 2024 của LS2 Việt Nam

The post LS2 Việt Nam ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ 2024 gây ấn tượng mạnh appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X