Posted on

Kawasaki Việt Nam thông báo triệu hồi Ninja ZX-10R

Công ty TNHH Kawasaki Motors Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng sử dụng dòng xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2020.

Sự an toàn của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn thông báo rằng những sản phẩm này đang được triệu hồi nhằm cập nhật lại phần mềm điều khiển ECU, thay mới các van hút không khí và kiểm tra các bộ phận xung quanh có liên quan như van đóng ngắt, ống dẫn không khí và các đầu nối dây điện.

  • Đánh giá xe Kawasaki Z H2
  • Đánh giá xe Kawasaki Z900 SE 2020

Khi lập trình bộ điều khiển điện tử ECU, nhà sản xuất đã lập trình một chương trình không phù hợp nên hỗn hợp nhiên liệu chưa được đốt cháy hoàn toàn trong động cơ và được tiếp tục đốt cháy trên đường ống xả và tạo ra lực đốt cháy lớn trong đường ống xả khi sang số nhanh ở tốc độ cao. Do đó, áp suất cao như vậy được tạo ra bởi một lực đốt cháy lớn có thể làm biến dạng van hút không khí. Với việc sử dụng liên tục, khí thải ở nhiệt độ cao có thể thổi ngược lại các van hút không khí và làm nóng chảy các bộ phận xung quanh.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và sự an toàn của mình, nhanh chóng mang xe đến các đại lý ủy quyền của KAWASAKI để được cập nhật lại phần mềm điều khiển ECU, thay mới các van hút không khí và kiểm tra các bộ phận xung quanh theo chương trình đã công bố mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Thay mặt nhà sản xuất, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi vì sự bất tiện này. Tuy nhiên, Kawasaki Motors Việt Nam cảm ơn rất nhiều vì Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng những dòng xe của Kawasaki nói chung và Ninja ZX-10R nói riêng.

Nếu bạn có thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ của chúng tôi 028 3925 5899 hoặc fanpage Kawasaki Vietnam.

The post Kawasaki Việt Nam thông báo triệu hồi Ninja ZX-10R appeared first on Motosaigon.