Kawasaki Ninja ZX-25R ra mắt Thái Lan với giá bán cao hơn

Kawasaki Ninja ZX-25R ra mắt Thái Lan với giá bán cao hơn

Ngay sau Indonesia, Thái Lan là thị trường tiếp theo được diện kiến sportbike Kawasaki Ninja ZX-25R với duy nhất một tùy chọn là phiên bản SE. Tại Thái Lan, ZX-25R có mức giá bán đề xuất 269.000 baht (tương đương khoảng 198 triệu đồng), cao hơn 18 triệu đồng so với thị trường Indonesia – ở mức 112,9 triệu Rupiah (tương đương khoảng 181 triệu đồng).

  • Lộ giá bán Ninja ZX-25R tại Việt Nam dự kiến về trong tháng 8
  • Kawasaki Ninja ZX-25R chính thức ra mắt Indonesia, chi tiết giá bán thông số màu sắc
  • Maxi-scooter Honda Forza 350 hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt Thái Lan

Vào ngày 10/7 vừa qua, sau nhiều lần phải liên tục tạm hoãn do chịu ảnh hưởng của Covid-19, sportbike Kawasaki Ninja ZX-25R đã chính thức ra mắt Indonesia với giá bán khởi điểm từ 96 triệu Rupiah (tương đương khoảng 154 triệu đồng) dành cho phiên bản Standard (Tiêu chuẩn).

Không để người hâm mộ phải thất vọng, ZX-25R sở hữu diện mạo đậm chất sportbike với phong cách thiết kế sắc sảo đặc trưng của thương hiệu xe Nhật Bản.

Đối với Indonesia, Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ có sẵn với 2 phiên bản, bao gồm Standard (Tiêu chuẩn) và SE. Cùng với đó là các tùy chọn màu sắc Đen, Xanh lá cây KRT, Xanh/Đen và Đỏ/Đen/Trắng. Trong khi đó, mới đây Ninja ZX-25R được giới thiệu tại thị trường Thái Lan sẽ chỉ có duy nhất 1 tùy chọn là phiên bản cao cấp SE (ABS).

Về sức mạnh, cả 2 phiên bản đều sẽ được trang bị động cơ DOHC 4 thì, dung tích 249cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 50 mã lực tại 7500 vòng/phút và momen xoắn 22.9 Nm tại 7500 vòng/phút. Trước đây, thông qua hàng loạt thử nghiệm trên bàn DynoJet, công suất thực tế của Ninja ZX-25R được biết đạt mức 42 mã lực và giới hạn tua máy 17000 vòng/phút.

Một số trang bị đáng chú ý trên Kawasaki ZX-25R bao gồm bộ khung lưới mắt cáo, hệ thống bướm ga điện tử throttle-by-wire tích hơp đa chế độ lái, hệ thống treo gồm phuộc trước hành trình ngược SFF-BP và phuộc monoshock nằm ngang Horizontal Back-link Rear Suspension phía sau, hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn cho cả dàn chân trước và sau,… Khác với phiên bản Standard, bản SE cao cấp hơn sẽ được bổ sung thêm tính năng chống bó cứng phanh ABS.

Như vậy, Indonesia và Thái Lan là 2 thị trường đầu tiên có cơ hội diện kiến sportbike hàng đầu trong phân khúc 250cc Kawasaki Ninja ZX-25R. Mức giá thành cho ZX-25R tại thị trường Thái Lan sẽ cao hơn một chút so với Indonesia do phải chịu các mức thuế phí khác nhau – ở mức 269.000 baht (tương đương khoảng 198 triệu đồng). Xem thêm Giá bán Ninja ZX-25R tại thị trường Việt Nam do cửa hàng tư nhân nhập về từ Indonesia trong liên kết bên dưới:

Lộ giá bán Ninja ZX-25R tại Việt Nam dự kiến về trong tháng 8

The post Kawasaki Ninja ZX-25R ra mắt Thái Lan với giá bán cao hơn appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X