Honda X-ADV Full Black độ đen toàn thân cực ngầu

Honda X-ADV Full Black tác phẩm độ đen toàn thân cực ngầu cùng hàng loạt món đồ chơi phụ kiện cao cấp đáng tham khảo.

Honda X-ADV mẫu xe tay ga cao cấp 750cc dành cho các tín đồ đam mê đi tour đi phượt, đã có mặt tại thị trường Việt từ năm 2017. Honda X-ADV do cửa hàng tư nhân nhập về với đủ màu săc gồm: Bạc, Xám, Đỏ, Trắng HRC. Giá Honda X-ADV theo Moto saigon được biết là vào khoảng 560 triệu đồng.

Honda X-ADV Full Black độ đen toàn thân cực ngầu

Honda X-ADV Full Black độ đen toàn thân cực ngầu
Honda X-ADV Full Black độ đen toàn thân cực ngầu

Tổng thể Honda X-ADV Full Black sau khi độ và lên đồ hoàn tất. Toàn thân xe được chủ nhân sơn phủ mầu đen nhám kết hợp 1 số chi iteest màu xanh dương làm điểm nhấn rất tinh tế.

Honda X-ADV được phát triển dựa trên mẫu xe tay ga Integra 750. Nhưng X-ADV cao cấp hơn và được trang bị hàng loạt công nghệ mới như: Hộp số bộ ly hợp kép DCT, ABS trước sau, Smart-key… cùng các trang bị đắt tiền.

Bảng đồng hồ full LCD, hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết kế: báo xăng, Odo, tốc độ, cấp số, nhiệt độ, thời gian v.v…

Cốp để đồ có dung tích đến 21 Lít, có cổng sạc thiết bị di động rất tiện lợi.

Honda X-ADV được trang bị động cơ xi-lanh đôi, dung tích 745cc, kết hợp với hộp số thông minh 6 cấp và hộp số ly hợp kép, cho ra công suất tối đa 54 mã lực và momen xoắn cực đại 68 Nm. Honda X-ADV kết hợp phong cách SUV và off-road với bộ khung gầm chắc chắn, hệ thống treo hành trình dài, hệ thống phanh đĩa với bộ kẹp phanh 4 pít-tông. Bên cạnh đó, Honda còn trang bị cho X-ADV công nghệ Honda Selectable Torque Control (HSTC), còn được gọi là kiểm soát momen xoắn tùy chọn.

Đánh giá xe Honda X-ADV sau tour Tây Bắc

Honda X-ADV 800 hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

The post Honda X-ADV Full Black độ đen toàn thân cực ngầu appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X