Givi Việt Nam khai trương cửa hàng Givi Hevik tại Quận 10

Givi Point Quận 10 chính thức khai trương tại địa chỉ 171 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TPHCM vào sáng nay 20/10/2023. Givi Point Quận 10 là cửa hàng trưng bày các sản phẩm chính hãng của ca 02 thương hiệu GiviHevik.

Bên cạnh Givi Point Quận 7, đến nay các tín đồ đam mê xe, đam mê xê dịch đã có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm balo cao cấp của Givi và các sản phẩm đồ bảo hộ của Hevik tại cửa hàng Givi Point Quận 10 toạ lạc tại vị trí trung tâm TPHCM.

Tham dự Lễ khai trương cửa hàng Givi Point Quận 10 sáng nay, Motosaigon cũng đã chứng kiến hoạt động bốc thăm trúng thưởng chọn ra 03 vị khách hàng may mắn được Givi đài thọ 100% đi xem MotoGP 2023 tại Malaysia, từ Chiến dịch 2 Triệu Thùng Givi đã bán ra.

Givi Việt Nam khai trương cửa hàng Givi Hevik tại Quận 10

Givi Việt Nam khai trương cửa hàng Givi Hevik tại Quận 10
Givi Việt Nam khai trương cửa hàng Givi Hevik tại Quận 10

Givi Point là hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn ở khắp nơi trên thế giới, nơi kinh doanh các sản phẩm thương hiệu GIVI, HEVIK, KAPPA thuộc GIVI toàn cầu. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện xe máy, GIVI Point tự tin luôn là địa điểm tin cậy để tư vấn và phục vụ những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người đi xe chuyên nghiệp và cả người sử dụng cơ bản, với hàng trăm loại sản phẩm chuyên biệt, từ phụ kiện cho xe máy tới quấn áo bảo hộ đúng chuẩn.

Ban lãnh đạo GIVI Ý, GIVI Việt Nam và các vị khách mời cùng cắt băng khai trương. Đặc biệt có cả sự xuất hiện của Ngài Đại sứ Ý.

Tại Lễ khai trương cũng đã diễn ra hoạt động rút thăm trúng thủng tìm ra 03 vị khách hàng may mắn được Givi đài thọ 100% chuyến đi xem trực tiếp MotoGP tại Malaysia. Đây là 03 vị khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên từ ơn 700 vị khách hàng đã sở hữu bộ thùng phiên bản kỷ niệm 2.000.000 thùng Givi mà Motosaigon đã giới thiệu trước đây.

Sắp tới đây, Givi Việt Nam cũng sẽ có thêm một giải thưởng rút thăm may mắn là chiếc xe máy EXCITER 155 phiên bản đặc biệt vào ngày 6/1/2024. Các bạn hãy nhanh tay sở hữu ngày bộ thùng phiên bản giới hạn 2 triệu thùng để có cơ hội tham gia chương trình.

Thu hút sự quan tâm đặc biệt của các vị khách mời sáng nay là bộ thùng Givi Maxia 5 đã chính thức được Givi Việt Nam bán ra với giá 11,6 triệu đồng.

Xem thêm chi tiêt: Givi Maxia 5

Trên tay thùng Givi Maxia 5 đầu tiên Việt Nam có 2 màu

The post Givi Việt Nam khai trương cửa hàng Givi Hevik tại Quận 10 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X