Posted on

Giáp Suzuki nổi bật trên đường đua Đại Nam

Những tín đồ Suzuki sẽ không thể nào rời mắt khỏi bộ giáp này. Bộ giáp được đo may theo khách hàng và được thiết kế theo phong cách trang phục của đội đua Suzuki.

Giáp Suzuki nổi bật trên đường đua Đại Nam

Kết hợp cùng bộ giáp là bộ tem xe của Câu lạc bộ Suzuki Miền Nam (Southern Suzuki Club SSC) khiến chúng trở thành những cặp đôi hoàn hảo.

Trưởng nhóm CLB Suzuki SSC

Chi tiết bộ giáp hoàn hảo đến từng đường may. Đặc biệt cặp găng tay cũng được đo theo khách hàng và thiết kế theo tone bộ giáp, nên rất vừa vặn và thoải mái.

Theo chân Nữ biker Võ Huyền Thiên Thư xuống trường đua, chúng tôi mới cảm nhận được không khí nóng nực và ôi bức nơi này, quả là một điêu khó khăn đối với các vận động viên đua xe đặc biệt là vận động viên nữ như bạn ấy.

Trước khi khoác lên mình bộ giáp, Thiên Thư sẽ dành thời gian để kiểm tra lại xe cộ: xăng, bình điện, thay nhớt,….khởi động cơ thể. Thư chia sẻ: Nhớt cũng như là máu trong cơ thể mình. Vì vậy hãy chọn loại nhớt tốt nhất cho chiếc xe của mình đê nó được bền hơn và hoạt động êm ái hơn.

Bên cạnh những dòng nhớt mà chúng ta dùng hằng ngày và chúng ta cảm thấy nó đã là tốt rồi, thì chúng ta cũng nên sử dụng thêm dòng những dòng sản phẩm mới khác. Có thể nó mới về Việt Nam, nhưng chưa chắc nó là mới sinh ra. Cũng có thể nó là mới sinh ra, nhưng chưa chắc nó lại không tốt. Vì vậy chúng ta hãy cho nó cơ hội và thử nó.

Raider Thiên Thư đang chọn dòng nhớt Ipone

Dù trời đầy nắng, nhưng vẫn không làm cô ấy trùng bước khi thỏa đam mê trên đường đua.  Giữa cái nắng choi chang của 12 giờ trưa, Thiên Thư vẫn chạy hàng chục vòng trên sân.

Biểu diễn thêm vài skill trước ống kín

Bộ giáp được may bởi 100% da và may hai lớp, kết hợp bên trong còn có những mãng miếng bảo hộ. Điều này sẽ khiến trọng lượng cơ thể của bạn trở nên nặng hơn. Nhưng đổi lại nó rất an toàn và cần thiết khi tập luyện những bộ môn nguy hiểm này.

Thoảng nhìn vào bức ảnh này, chiếc xe cùng full giáp thế này thật khó mà biết được đây là nữ tay đua. Các bạn có muốn đua cùng cô ấy không?

Myride Academy Saigon cũng là nơi Thiên Thư đang theo học kỹ năng về xe, cũng như là học để trở thành vận động viên https://www.facebook.com/MyRideAcademySaigon/

The post Giáp Suzuki nổi bật trên đường đua Đại Nam appeared first on Motosaigon.