Posted on

Ducati Monster 2021 phiên bản mới bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Ducati Monster 2021 phiên bản mới bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Ducati Monster 2021 phiên bản mới đã được hãng xe Ý nâng cấp với diện mạo hoàn toàn mới, đẹp mắt hơn cùng loạt trang bị cao cấp, bao gồm khung sườn và bộ gắp nhôm mới. Đáng chú ý nhất là bình xăng của Monster 2021 được tái thiết kế với những đường nét sắc sảo và tinh tế hơn.

  • Ducati Multistrada V4 bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử
  • Royal Enfield Hunter 350 bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Cách đây không lâu, những hình ảnh của Ducati Multistrada V4 2021 khi đang trên đường chạy thử được đăng tải trên mạng đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng biker. Điều này là một minh chứng rõ ràng cho việc hãng xe Ý sắp sửa tung ra Multistrada V4 đến với thị trường.

Ducati Multistrada V4
Ducati Multistrada V4

Nối tiếp Multistrada V4 2021, các tay săn ảnh tại Châu Âu lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh chụp lén của một mẫu naked bike mang diện mạo tuyệt đẹp cùng loạt trang bị cao cấp. Ngay khi được đăng tải trên Internet, cộng đồng biker đã dự đoán đây là Ducati Monster 2021 thế hệ mới với các nâng cấp và cải tiến về ngoại hình cùng trang thiết bị.

Từ những hình ảnh này, có thể nhận thấy thay đổi lớn nhất trên phiên bản 2021 là bộ khung nhôm đúc hoàn toàn mới, thay thế cho khung thép dạng lưới mắt cáo đặc trưng của dòng Ducati Monster. Ở phía sau, ốp đuôi xe được tái thiết kế trở nên gọn gàng và sắc nét hơn, tích hợp cùng đèn hậu dạng LED quen thuộc. 

Theo dự đoán, chiếc Ducati Monster 2021 đang trên đường chạy thử được trang bị động cơ làm mát bằng chất lỏng. Ở thời điểm hiện tại, Monster 821 và Monster 1200 cũng sử dụng hệ thống tản nhiệt bằng dung dịch cho động cơ của mình. Trong khi đó, Ducati Monster 797 là động cơ làm mát bằng không khí. 

Hệ thống ống xả của Monster 2021 vẫn là thiết kế 2-1-2 quen thuộc với 2 lon ống xả. Tuy nhiên, thiết kế của 2 lon ống xả này đã được cải tiến với một diện mạo mới mẻ và bắt mắt hơn, hứa hẹn mang tới chất âm uy lực và cực kỳ hấp dẫn.

Cận cảnh Ducati Scrambler Club Italia được sản xuất độc quyền cho CLB yêu xe Scuderia

Mặc dù sở hữu một ngoại hình hoàn toàn mới, nhưng phần lớn fan của thương hiệu Ducati lại không thực sự hài lòng với thiết kế của Monster 2021 khi làm mất đi các dấu hiệu trực quan đặc trưng của dòng xe này. Tuy nhiên, những hình ảnh này hiện mới chỉ là Ducati Monster phiên bản mới đang trên đường thử nghiệm và có thể sẽ thay đổi khi chiếc xe chính thức ra mắt trong tương lai.

The post Ducati Monster 2021 phiên bản mới bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử appeared first on Motosaigon.