Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận

Đoàn mô tô phân khối lớn gần 200 chiếc mô tô các loại đã hoàn thành chuyến đi thiện nguyện thành công tốt đẹp tại Tỉnh Ninh Thuận trong 02 ngày 16,17/12/2023 vừa qua. Đây là Hành trình thiện nguyện Christmas Charity Ride do Công ty Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam tổ chức hàng năm.

Đồng hành cùng với Christmas Charity Ride từ chuyến đi đầu tiên đến nay, theo MotoSaigon nhận xét, đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình qua mỗi năm có số lượng ngày càng đông đảo. Điều này cho thấy đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đã thu hút nhiều biker có tấm lòng nhân ái và các mạnh thường quân mong muốn được đóng góp, giúp ích cho xã hội. Christmas Charity Ride 2023 vừa qua, đoàn đã khởi hành từ TPHCM, đi theo QL1 qua Bình Thuận để đến với Ninh Thuận, tại đây đoàn đã trao quà cho các em nhỏ tại 02 điểm thiện nguyện với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận

Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận
Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận

Đông đảo các Anh chị em biker từ các CLB hội nhóm xe đã có mặt từ rất sớm tại điểm tập trung xuất phát của hành thiện nguyện Christmas Charity Ride 2023 tại Showroom Triumph Motorcycles số 3 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.

Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận đa phần là các mẫu xe từ các thương hiệu: Harley-Davidson, Triumph, KTM, Husqvarna Motorcycles và các thương hiệu xe khác đều được chào đón tham gia hành trình.

Như thường lệ, các chuyến đi Công ty Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam tổ chức đều được chuẩn bị khá chu đáo và bài bản. Các thành viên tham gia chuyến đi đều được tham gia buổi đào tạo phổ biến kiến thức cần thiết khi di chuyển theo đoàn. Trang bị bảo hộ đầy đủ và tuân thủ luật an toàn giao thông là quy định bắt buộc dành cho các thành viên tham gia chuyến đi.

Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận
Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận

Đoàn đón bình minh trên phà Cát Lái.

Hình ảnh Ông Già Noel cưỡi “Tuần Lộc” Harley-Davidson di chuyển cùng đoàn mô tô phân khối lớn rất quen thuộc trong các chuyến đi thiện nguyện Christmas Charity Ride 2023.

Sau hơn 7 giờ lái xe và nghỉ ngơi tại Cà Ná, đoàn đã đến điểm thiện nguyện đầu tiên là Trường Tiểu Học Phước Trung B (QL1A – QL27 – Mỹ Sơn).

Các thành viên tham gia chuyến đi cùng chung tay góp sức đưa từng phần quà đến tay các trẻ em tại đây.

Như mọi năm, đích thân Ông David Archibald – Tổng giám đốc Công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam hoá thân thành Ông Già Noel trao quà tận tay các em nhỏ tại các điểm từ thiện.

Xe bắp rang miễn phí của nhà tài trợ Givi Việt Nam & Thương hiệu đồ bảo hộ cao cấp Hevik thu hút đông đảo các bạn nhỏ tại trường học.

Sau khi hoàn thành hoạt động từ thiện tại Trường tiểu học Phước Trung B, đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi và tham gia đêm tiệc Gala Dinner nhằm tri ân các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và giao lưu chia sẻ đam mê trong không khí ấm cúng của đêm tiệc.

Ban Tổ Chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ và các mạnh thường quân gồm:

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN
 • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIVI VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH ZUTTORIDE VIỆT NAM
 • ZUTTORIDE VIETNAM COMPANY LIMITED
 • CÔNG TY TNHH GỐM SỨ MINH PHÁT
 • Thương hiệu Nước đóng chai tinh khiết ICY
 • Thương hiệu Vinamilk
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Aqua Việt Nam 

Và đặc biệt cảm ơn sự đồng hành của:

 • CLB HOG Saigon
 • CLB HOG Đà Nẵng
 • CLB H-D Saigon MC
 • CLB Ride For Fun – Saigon Brotherhood
 • CLB HFB
 • CLB The Bees Run

Sang ngày thứ 2 đoàn mô tô phân khối lớn Christmas Charity Ride 2023 tiếp tục di chuyển đến điểm thiện nguyện thứ 2 là Trường tiểu học và THCS Ngô Quyền, Tỉnh Ninh Thuận.

Hành Trình thiện nguyện Christmas Charity Ride 2023 với đoàn mô tô phân khối lớn có số lượng gần 200 chiếc đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp và an toàn. Theo Motosaigon được biết, trong đêm tiệc Gala Dinner, Ông David Archibald cũng đã tiết lộ kế hoạch về Chương trình thiện nguyện sẽ diễn ra vào tháng 5/2024 hướng đến các bệnh nhân bị ung thư. Motosaigon sẽ cập nhật về chương trình này, các bạn đón xem.

The post Đoàn mô tô phân khối lớn tham gia hành trình thiện nguyện tại Ninh Thuận appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X