Ấn tượng với Yamaha MT-09 sau tour Lagi cùng Revzone Yamaha Motor

Revzone Yamaha Motor đã tổ chức hành trình khám phá Lagi kéo dài 2 ngày 1 đêm vào cuối tuần qua cho các khách hàng đam xe với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.

Trải nghiệm khả năng tăng tốc ấn tượng của MT-09

Chuyến đi bằng xe của MotoSaigon từ Tp. HCM đến Lagi bắt đầu vào sáng sớm với điểm tập trung xuất phát tại đại Revzone Yamaha Motor Sài Gòn (Revzone). Tất cả người tham dự đều đã chỉnh tề giáp bảo hộ, bảo hiểm sắp xếp hành lên đoàn xe hậu cần được Revzone chu đáo chuẩn bị. Hành trình hơn 350 km này tôi đã may mắn được trải nghiệm mẫu xe khá đặc biệt của Yamaha là MT-09. Có thể nói đặc biệt về cả thiết kế ngoại hình lẫn trang bị động cơ bên trong.

Ấn tượng với Yamaha MT-09 sau tour Lagi cùng Revzone Yamaha Motor

Ấn tượng với Yamaha MT-09 sau tour Lagi cùng Revzone Yamaha Motor
Ấn tượng với Yamaha MT-09 sau tour Lagi cùng Revzone Yamaha Motor

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của MT-09 phải kể đến khả năng vận hành cực kỳ linh hoạt cảm giác lái rất phấn khích. MT-09 sở hữu khung sườn nhẹ, cứng cáp nhưng vẫn linh hoạt  nhanh nhẹn trên đường.

Xuất phát từ hướng Revzone, MT-09 cùng dễ dàng để len lỏi qua dòng xe cộ trên cung đường Xa Lộ Nội xử các góc cua tại ngã hoặc trên đường một cách tự tin. Hệ thống treo tiên tiến của xe, với mâm đúc rèn nhiệt, phuộc KYB tùy chỉnh toàn phần thế hệ mới, mang lại cảm giác lái êm ái thoải mái, ngay cả trên những cung đường gồ ghề.

Khi nói đến tốc độ, MT-09 thực sự mang lại cảm giác rất hài lòng. Được trang bị động cơ crossplane 3 xy lanh, dung tích 890cc, MT-09 sở hữu công suất 119 lực, với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong vòng chỉ hơn 3 giây, khiến MT-09 trở thành mẫu xe hoàn hảo tại mọi vị trítrong đội hình di chuyển. Kết hợp cùng những trang bị cao cấp như hệ thống sang số nhanh hai chiều (quick shifter) bộ ly hợp chống trượt, MT-09 linh hoạt ở mọi dải tốc độ với khả năng bứt tốc đầy phấn khích khi cần thiết trên suốt chặng đường Long Hải, Bình Châu, QL51, QL56. Chẳng mấy chốc MT-09 đã đưa tôi đến với khung cảnh cát vàng những ngôi làng yên bình tại Bình Thuận.

thế lái thoải mái với hàng loạt công nghệ hỗ trợ

Sau hơn 100km, nhiều đoạn đường trở nên quanh co, với khung cảnh miền biển dần hiện ra MT-09 vẫn thực sự rất thoải mái. Người lái sẽ một thế ngồi dễ chịu, nhưng vẫn dễ dàng núp gió khi cần thiết với các vị trí ghi đông, gác chân đã được tính toán. Chiều cao yên 825mm của MT-09 không hề cho cảm giác chơi với như dự tính trước đó, trái lại, thế ngồi cao mang lại cảm giác thể thao, thêm phần tự tin thoải mái trong những chuyến đi dài.

Tất nhiên, an toàn điều tối quan trọng MT-09 sở hữu nhiều tính năng tân tiến, bao gồm hệ thống phanh 4 piston hướng tâm, hệ thống khả năng kiểm soát lực kéo, kiểm soát độ trượt bánh sau, kiểm soát lực phanh cả h thống chống cứng phanh ABS trong góc cua. Các h thống này giúp ngăn bánh xe bị cứng khi phanh gấp hoặc tăng, giúp ngăn ngừa tai nạn, đặc biệt trong điều kiện đường trơn trượt hoặc sự xuất hiện của cát trên cung đường biển Lagi, mặc cặp lốp xe tiêu chuẩn Bridgestone Batllax S22 đã mang lại trải nghiệm bám đường khá tốt. 4 chế độ lái còn giúp phân bổ sức mạnh của xe cũng một giải pháp để người lái thể dễ dàng điều khiển MT-09 khi gặp các tình huống phương tiện giao thông đông đúc.

thể nói MT-09 một sản phẩm điển hình về cam kết của Yamaha trong việc tạo ra những chiếcxe mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Với khả năng xử , tốc độ, sự thoải mái các tính năngan toàn vượt trội, MT-09 sẽ lựa chọn tưởng cho những anh em yêu cầu cả hiệu suất độ an toàn trên đường.

Khám phá Lagi hoàn toàn khác biệt cùng Revzone Yamaha Motor

Hoạt động buổi chiều tại Lagi của đoàn hành trình tìm về với văn hóa địa phương vào buổi chiều, khi các khách hàng sẽ quan sát người dân chài địa phương trong cuộc sống hàng ngày.

Các khách hàng lại còn được trực tiếp trải nghiệm văn hóa bản địa qua các trò chơi đi chợ, nấu bánh xèo tính điểm giữa các đội chơi, thử đi xe kéo trên cát của người dân nơi đây nhằm hiểu hơn đời sống sinh hoạt miền biển.

Những đồi cát Bình Thuận còn được Revzone chủ động khai thác với trảinghiệm đua xe địa hình tính điểm đầy hào hứng bằng mẫu xe cào cào WR155 rất quen thuộc vớicác tín đồ off-road tại Việt Nam nổi tiếng với sự bền bỉ, động.

Phần sinh hoạt buổi tối cũng là điểm nhấn với hoạt động tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Revzone với nhiều phần quà dịch vụ đầy ý nghĩa.

Khám phá Lagi cũng chính hoạt động thứ hai trong chuỗi hành trìnhLưỡng Cực Sơn gồm 12 địa điểm hấp dẫn dành cho các khách hàng yêu thích tại Việt Nam. Lưỡng Cực Sơn là chuỗi hành trình thú vị độc đáo để khám phá vẻ đẹp nét độc đáo trong văn hóa tại từng địa phương, điều rất nhiều chuỗi hành trình tour ít chú trọng.

Phong cảnh đặc sắc, văn hóa đa dạng dịch vụ chu đáo từ Revzone sẽ khiến Lưỡng Cực Sơn chuỗi hành trình không thể bỏ qua đối với bất kỳ khách hàng niềm đam dịch. Địa điểm tiếp theo của chuỗi hành trình này chính miền đất nắng gió Phú Yên, kéo dài 4 ngày 3 đêm với hành trình vượt núi về với Tây Nguyên cực kỳ hấp dẫn.

The post Ấn tượng với Yamaha MT-09 sau tour Lagi cùng Revzone Yamaha Motor appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,
X