YSS THAILAND CÙNG BẢNG HỢP ĐỒNG SAU MÙA COVID-19

Sau những khó khăn kéo dài của đại dịch COVID-19. Từ những giải đua bật nhất hành tinh như F1, MotoGP, ARRC,…trong đó có cả các giải đua sân tròn và các sân 2 cua của Việt Nam buộc phải tạm ngưng hoạt động. Tất cả gần như tê liệt, khó khăn phủ trùm lên nền kinh tế của thế giới. Thì chắc chắn rằng các doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng, …và các Câu Lạc Bộ cũng không ngoại lệ.

Đến nay, các hoạt động dần được hoạt động trở lại, trong đó có cả các Trường Đua. Và YSS THAILAND đã quyết định đầu tư tài trợ cho Học Viện MYRIDE ACADEMY SAIGON tại Việt Nam. Với gói tài trợ 2 năm  tất cả linh kiện liên quan đến Racing mà YSS đang bán trên thị trường (Như: KIT phuộc trước, Trợ Lực, Phuộc sau, Sên DID…) – Sản phẩm được sản xuất riêng cho đội đua.

Ký hợp đồng giữa đại diện YSS THAILAND – Công Ty Thiên Nhẫn – Myride Academy Saigon
PITSTOP Myride Academy Saigon
Đại diện Myride Academy Saigon và đại diện YSS THAILAND
VDV – Huỳnh Duy Phương (Đội Trưởng)
VDV – Võ Huyền Thiên Thư (phụ trách Media)
VDV- Lê Hoàng Phi Phụng
VDV – Đoàn Quang Tú

MotoSaigon cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều Doanh Nghiệp trong và ngoài nước quan tâm ủng hộ cho nền thể thao Việt Nam ngày càng phát triển hơn, câu lạc bộ sẽ nhận được nhiều tài trợ hơn, để có thể cống hiến cho khán giả hâm mộ những màn tranh tài đẹp mắt, tiếp sức đam mê.

The post YSS THAILAND CÙNG BẢNG HỢP ĐỒNG SAU MÙA COVID-19 appeared first on Motosaigon.