Yamaha TMAX bất ngờ về Việt Nam giá hơn 500 triệu đồng

Yamaha TMAX mẫu xe tay ga phân khối lớn maxi-scooter bất ngờ về Việt Nam với giá bán hơn 500 triệu đồng. Yamaha TMAX được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Kymco AK550. Tuy nhiên, so với Kymco AK550, TMAX lại “yếu thế” hơn về thiết kế ngoại hình, trang bị và chưa được phân phối chính hãng như AK550.

Đánh giá Kymco AK550

Xét về ngoại hình, Ak550 có thiết kế nhỏ gọn hơn, điều này giúp xe vào cua linh động hơn so với TMAX. Chiều cao yên xe AK550 chỉ 785mm phù hợp với chiều cao bình quân của người Châu Á hơn so với TMAX (800mm).

Bảng giá xe moto 2019

Tổng thể Yamaha TMAX màu xanh dương nhám bất ngờ về Việt Nam.

Một số điểm nổi bật khi so sánh giữa Kymco AK550 vs Yamaha TMAX

Cụm đồng hồ của TMAX có thiết kế tương tự với đồng hồ hiển thị vòng tua bên trái, tốc độ bên phải, ở giữa là bảng điều khiển TFT-LCD đơn sắc (Có Traction Control) . Ở TMAX chỉ được trang bị hệ thống sưởi ấm tay lái trên phiên bản DX, trong khi đó chức năng này là 1 trang bị mặc định trên AK550.

Cụm đồng hồ hiển thị của AK550 nổi trội hơn với màn hình điện tử được thiết kế trau truốt hiện đại. Ở giữa là màn hình Full LCD kết nối với smartphone hiển thị các chức năng của công nghệ Noodoe v2 (nghe gọi điện thoại, định vị gps tìm đường, tìm xe v.v…..) Có báo áp suất lốp (TMAX không được trang bị chức năng này).

Xem thêm: So sánh Kymco AK550 vs Yamaha TMAX

Cùng MotoSaigon xem trọn bộ Hình ảnh Yamaha TMAX.

The post Yamaha TMAX bất ngờ về Việt Nam giá hơn 500 triệu đồng appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,