Yamaha R2 bất ngờ được Yamaha Nhật Bản đăng ký bản quyền

Yamaha R2 bất ngờ xuất hiện trong bản đăng ký bản quyền do Yamaha Nhật Bản cung cấp đã khiến nhiều fan bất ngờ. Liệu Yamaha R2 sẽ là mẫu xe thay thế cho R15 hay là một mẫu xe hoàn toàn mới cao cấp hơn cả Yamaha R1?

Sáng nay, Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Yamaha đã đăng ký nhãn hiệu cho mẫu xe mới là ‘R2’. Tên mẫu xe Yamaha R2 đã được đăng ký tại một số thị trường quốc tế như Úc, New Zealand, Châu Âu và Philippines. Theo quy ước đặt tên thông thường của công ty, R2 có khả năng là một chiếc mô tô 200 phân khối hoặc là một mẫu cao cấp hơn cả R1. Các mẫu xe khác trong Series R bao gồm R125, R15, R25, R3, R6, R7, R1, R1M.

Yamaha R2 bất ngờ được Yamaha Nhật Bản đăng ký bản quyền

Trong bảng đăng ký bản quyền như trên, các bạn có thể thấy ngày đăng ký là 4/8/2021, Mẫu xe được xác định là Yamaha R2 và do chính Yamaha Nhật Bản là người nộp đơn xin đăng ký.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, cách đây vài ngày… Yamaha cũng đã bất ngờ để lộ hình ảnh và clip về mẫu xe mới đang được thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ. Như vậy, có khả năng lớn đây sẽ là mẫu Yamaha R2 được đề cập trong bảng đăng ký bản quyền như trên.

Vì vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên mẫu xe mới được ngụy trang rất kỹ lưỡng, nên chưa thể xác định đây là mẫu xe nào?.

Nhưng chi tiết các bạn có thể thấy rõ là mẫu xe mới được thừa hưởng kiểu thiết kế đèn pha gương cầu ở giữa đầu xe tương tự R7 và 2 “răng nanh” đặc trưng của Yamaha R1 mới.

 

Hiện tại, Yamaha không có động cơ 200 phân khối nào có thể tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt như Euro 5 hoặc BS6. Xét thực tế, việc Yamaha đăng ký mẫu Yamaha R2 thì có khả năng lớn hãng xe Nhật Bản đang phát triển khối động cơ hoàn toàn mới 200cc. Cùng Motosaigon chờ đón thông báo chính thức từ Yamaha nhé.

  • Yamaha R15 v4
  • Chi tiết Yamaha R7
  • Phụ kiện Yamaha R7

Trong khi đó, tại Việt Nam… Suzuki đã chính thức đăng ký mẫu sport-bike mới là Suzuki Gixxer SF250 2021 và có thể sẽ ra mắt trong năm nay. Xem thêm: Suzuki Gixxer SF250.

Suzuki Gixxer SF250 sắp có giá bán chính hãng tại Việt Nam

The post Yamaha R2 bất ngờ được Yamaha Nhật Bản đăng ký bản quyền appeared first on Motosaigon.