Wowy bất ngờ được “Bà Già Noel” tặng mô tô xịn gần 300 triệu đồng

Rapper Wowy nổi tiếng với bài “Thiên Đàng” đã bất ngờ nhận được quà tặng từ “Bà Già Noel” Di Băng. 

Tại buổi tiệc mừng Giáng Sinh sớm diễn ra tại nhà của Vợ chồng nữ doanh nhân Di Băng, bên cạnh các nhân vật nổi tiếng khác hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, còn có Rapper Wowy. Trong lúc diễn ra buổi tiệc, Rapper Wowy bất ngờ bị Di Băng bịt mắt và dẫn ra ngoài để nhận món quà “Siêu to khổng lồ” là một chiếc Honda CBR650R 2020 có giá trị gần 300 triệu đồng. Quá bất ngờ và choáng ngợp trước món quà là mẫu xe mà mình rất yêu thích, Rapper Wowy đã thốt lên thật lớn. Cùng Motosaigon xem lại quá trình Wowy nhận quà từ “Ông Bà Già Noel” là Vợ chồng nữ doanh nhân Di Băng.

Wowy bất ngờ được “Bà Già Noel” tặng mô tô xịn gần 300 triệu đồng

Wowy bất ngờ được "Bà Già Noel" tặng mô tô xịn gần 300 triệu đồng
Wowy bất ngờ được “Bà Già Noel” tặng mô tô xịn gần 300 triệu đồng

Honda CBR650R 2020 màu Đen nhám đã được Honda Moto Phát Tiến chuẩn bị sẵn sàng bàn giao đến nhà Vợ chồng nữ doanh nhân Di Băng để gây bất ngờ cho Wowy.

Honda CBR650R hiện đang là mẫu sport-bike 650cc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, nhờ vào trang bị khối động 4 xilanh mạnh mẽ, cho ra âm thanh phấn khích, dáng ngồi thoải mái v.v…

Đội ngũ nhân viên Honda Moto Phát Tiến đã sẵn sàng hỗ trợ “Ông Bà Già Noel” tạo bất ngờ cho Rapper Wowy.

Rapper Wowy đang dùng tiệc tại nhà Vợ chồng nữ doanh nhân Di Băng. Khi được mời, Wowy đã tặng Vợ chồng Di Băng 2 đôi giày cặp khá đẹp mắt, nhưng anh không ngờ sau đó mình được tặng lại món quà trong mơ…

Trong lúc đang ngồi khui các hộp quà cùng bạn bè thì Wowy bất ngờ bị Vợ chồng Di Băng bịt mắt dẫn ra ngoài sân…

Quà bất ngờ nhận món quà ngay sau đó… Bên cạnh còn có sự xuất hiện của Siêu xe McLaren.

Nhân viên Honda Moto Phát Tiến hướng dẫn chi tiết về mẫu Honda CBR650R trong khi bàn giao xe cho Wowy.

Cũng không quên tranh thủ xin chữ ký của Rapper bài “Thiên Đàng”….

Đội ngữ nhân viên Honda Moto Phát Tiến chụp ảnh kỹ niệm cùng Rapper Wowy.

Rapper Wowy cũng được chạy thử mẫu xe 1000cc là Honda CBR1000RR SP 2020. Có lẽ anh cũng sẽ sớm nâng cấp lên 1000cc sau khi chạy CBR650R cho quen một thời gian. Theo Rapper Wowy chia sẻ: Anh cũng vừa thi đậu bằng lái A2 và hy vọng CBR650R sẽ tạo thêm nguồn ý tưởng cho anh thực hiện những tác phẩm mới trong thời gian tới.

Theo anh Ngân là nhân viên Sale của Honda Moto Phát Tiến Quận 3 chia sẻ, Trước đây Wowy cũng đã một mình đến showroom để xem xe và để ý CBR650R từ lâu. Bởi Mô tô phân khối lớn là đam mê của anh từ rất lâu, nhưng việc ưu tiên mua nhà để setup phòng thu đã khiến anh gác lại đam mê này. Việc được tặng mẫu xe trong mơ này thật sự khiến anh rất bất ngờ và hạnh phúc.

Trước khi được tặng CBR650R vài ngày, Wowy cũng đã khiến nhiều fan tò mò khi tiết lộ vừa thi đậu bằng A2 và những dự định sắp tới:
“WOWY ĐẬU BẰNG A2 RỒI NHA!!!!
Nhỏ giờ rất thích xe PKL lớn nhưng nhà không khá giả nên không có tiền mua, ra đường gặp ai có xe là Wy toàn xin cho Wy ngồi ké thử được không? Cho Wy chạy thử 1 vòng được không? Và rất vui ai cũng cho. Sắp tới, có làm dự án phải chạy xe PKL nên nhãn hàng bắt buộc phải có bằng lái A2 để đúng luật, bữa giờ quá bận làm nhạc từ sáng tới tối khuya, đi quay MV toàn ở xa nên cũng không có thời gian học bài thi, hôm qua nhãn hàng gọi báo mai anh lên trường thi nhé hết cả hồn, tối 11g đi thu âm về ngồi 1 mình 1 gốc học 600 câu lý thuyết tới 4g sáng.
Yeah!!! Cuối cùng Wy đã đậu nha các bạn, đúng 24/25 câu lý thuyết, 95/100 điểm thực hành, với niềm đam mê xe cộ, mỗi tối trước khi đi ngủ Wy đều mở hết clip này tới clip nọ để nghiên cứu anh em chơi xe, chạy xe, trải nghiệm xe như thế nào, Wy còn tưởng tượng nếu Wy có xe, Wy sẽ làm Vlog cho các bạn coi nữa, kakaka. Hiện tại, dù tài chính ổn định nhưng mình ưu tiên kiếm một căn nhà nhỏ để làm căn phòng nghe nhạc, đọc sách, chơi nhạc riêng của bản thân, thêm một căn phòng chứa quần áo giày mình sưu tập nữa, chứ hiện tại Wowy vẫn ở nhà chung cư cũ thuê, không có chỗ để xe nên cũng chưa thực hiện được ước mơ của mình hơn 10 năm qua.
Lấy được bằng A2 xem như sắp chạm tới ước mơ rồi, xem như một bước tiến mới của Wy nha mọi người. Mai mốt xa trong tương lai, Wy có làm vlog về xe, mấy bạn ủng hộ niềm đam mê xe cộ của Wy nha”

The post Wowy bất ngờ được “Bà Già Noel” tặng mô tô xịn gần 300 triệu đồng appeared first on Motosaigon.