WorldSBK: Jonathan Rea giành chức vô địch lần thứ 6 liên tiếp

WorldSBK: Jonathan Rea giành chức vô địch lần thứ 6 liên tiếp

Vòng đua Estoril ở Bồ Đào Nha đã chứng kiến ngôi vị vô địch thế giới WorldSBK 2020 thuộc về tay đua đội Kawasaki Racing Team WorldSBK đồng thời là đương kim vô địch – Jonathan Rea. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Jonathan Rea giành chức vô địch tại WorldSBK.

  • Kawasaki tung clip tay đua Jonathan Rea “bào” Ninja ZX-25R trong trường đua
  • GIẢI ĐUA MOTOR RACING CHUYÊN NGHIỆP
  • Sắp diễn ra sự kiện Biểu diễn và Đua xe chuyên nghiệp “KHÁM PHÁ GIỚI HẠN” tại Đại Nam

Tại cuộc đua Race 1 diễn ra ở đường đua Estoril, Jonathan Rea đã hoàn thành ở vị trí thứ 4, đủ để đạt được điều kiện cho chức vô địch năm nay. Đó là một vòng đua tương đối khó khăn với Jonathan khi Toprak Razgatlioglu (đội PATA YAMAHA WorldSBK) đã giành chiến thắng trước Chaz Davies (Ducati) và Garrett Gerloff (Yamaha). Tuy nhiên, giữ được sự điềm tĩnh cần có, Jonathan Rea đã hoàn thành vòng đua ở vị trí thứ tư – giúp anh giành được danh hiệu vô địch lần thứ 6 liên tiếp tại WorldSBK.

Ban đầu, Jonathan Rea với chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R mạnh mẽ dần lộ ra những nhược điểm không đáng có. Nhưng bằng kỹ năng của mình, Jonathan đã dần kiểm soát được chiếc xe và thể hiện hiệu suất cùng khả năng xử lý đáng kinh ngạc. Jonathan Rea đánh bại Scott Redding trên chiếc Ducati Panigale V4 R và giành được vị trí thứ 4 chung cuộc.

Như vậy, ngôi vị vô địch WorldSBK 2020 tiếp tục thuộc về đương kim vô địch Jonathan Rea. Điều này khiến Jonathan trở thành người đầu tiên giành chức vô địch trong 6 năm liên tiếp. Tuy nhiên, mùa giải tới chắc chắn sẽ không còn dễ dàng khi các nhà sản xuất đang đẩy mạnh việc phát triển những dòng xe mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kawasaki cũng hiểu rõ điều này và họ cũng sẽ không để tiến độ phát triển của mình trở nên trì trệ. Hãy cùng tiếp tục dõi theo Jonathan Rea, liệu anh có thể giành được ngôi vị vô địch WorldSBK 2021?

Kawasaki Ninja ZX-10R KRT 2020

Kawasaki Ninja ZX-10R KRT 2020 có gì mới? đã có giá bán chính hãng

The post WorldSBK: Jonathan Rea giành chức vô địch lần thứ 6 liên tiếp appeared first on Motosaigon.