Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Winner X độ trái 63mm kết hợp hệ thống Turbo (intercooler) cực kỳ ấn tượng của dân chơi xe tại Malaysia. Ngoại hình của Winner X cũng đã được chủ nhân xe là anh Harden (Motorsport Speed Way) lên dàn chân trước sau của moto phân khối lớn.

Theo anh Harden chia sẻ với Motosaigon, Winner X Repsol là tác phẩm độ tâm huyết đã được được anh ấp ủ từ rất lâu. Nguyên bản Winner X đã được anh nhập trực tiếp từ Việt Nam, kết hợp bộ tem Repsol được thiết kế riêng. Chi tiết nổi bật đáng kể nhất là khối động cơ đã được độ trái 63mm mạnh mẽ hơn kết hợp bộ Turbo tăng áp, dàn chân sau được độ chế từ bộ gắp của BMW S1000RR và rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Cùng Moto saigon soi chi tiêt Winner X độ cực “khủng” của dân chơi Malaysia.

  • Giá xe Winner X kèm Siêu ưu đãi kích cầu
  • Đánh giá xe Honda Winner X

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl
Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Tổng thể Winner X Repsol sau khi độ cực kỳ ấn tượng và cân đối. Hệ thống ống xã SC Project được bố trí ngắn gọn bên dưới thân xe để lộ bộ gắp S1000RR tuyệt đẹp.

Một số món đồ chơi đáng giá tên Winner X độ moto pkl gồm: Động cơ độ trái 63 mạnh mẽ, bộ turbo tăng áp, dàn chân sau của BMW S1000RR, cặp lốp kích thước lớn của moto pkl, dàn ốc Full Titan nổi bật, cặp phuộc trước Ohlins cao cấp, phuộc sau của NITRON, yên xe đồ chơi của Speed Way và rất nhiều món đồ chơi khác…

Yên xe đồ chơi của Speed Way dành riêng cho Winner X. Theo chủ xe chia sẻ, giá yên xe này vào khoảng tương đương 400.000đ.

Hình ảnh chi tiết Winner X độ trái 63mm thêm quả Turbo dàn chân moto pkl

 

The post Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,