Vợ vượt trăm cây số tặng chồng moto hơn tỷ đồng Harley-Davidson Breakout 114

Sáng ngày 21/2/2019, nhân viên tại Showroom Harley-Davidson of Hanoi đã rất vinh hạnh khi bàn giao chiếc Harley-Davidson Breakout 114 có giá bán hơn tỷ đồng cho vị khách hàng rất đặc biệt.

Vượt quãng đường hàng trăm cây số từ Hải Phòng đến thẳng Showroom trên xe khách và Grab, chị Lanh Pennel đã gây bất ngờ cho các nhân viên Harley-Davidson khi quyết định mua xe khá nhanh và đặc biệt hơn đây lại là món quà dành cho anh Chồng người Pháp (Thiery Pennel) đang công tác tại Pháp. Cùng Motosaigon xem bộ ảnh toàn cảnh bàn giao món quà Breakout 114 của chị Lanh dành cho anh Chồng hạnh phúc nhất đầu năm 2019.

Bảng giá xe Harley-Davidson 2019

Khai trương 1903 Cafe tại Central Saigon Harley-Davidson

Vợ tặng chồng moto hơn tỷ đồng Harley-Davidson Breakout 114

Vợ vượt trăm cây số tặng chồng moto hơn tỷ đồng Harley-Davidson Breakout 114
Vợ vượt trăm cây số tặng chồng moto hơn tỷ đồng Harley-Davidson Breakout 114

Chị Lanh Pennel bên cạnh món quà mà bao “chàng trai” mong muốn dành tặng anh Chồng yêu.

Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon, mỗi chiếc Harley-Davidson đều được hãng giao cho khách hàng với Lẽ bàn giao xe rất long trọng.

Mẫu Breakout 114 là 1 trong 9 mẫu xe mới nhất thuộc dòng Softail với nhiều cải tiến vượt bậc. Xem thêm: Các mẫu xe Harley-Davidson thuộc dòng Softail.

Toàn thể nhân viên tại Showroom Harley-Davidson of Hanoi cùng chụp ảnh kỷ niệm với “Người vợ của năm 2019”.

Đại diện Showroom bàn giao các vật phẩm kèm theo mẫu Breakout 114. Ngoài ra xe cũng đã được lắp pô đồ chơi rất độc đáo.

Quy trình kiểm xe xe trước khi bàn giao cho khách.

Breakout 114 2019

Tìm hiểu thêm Harley-Davidson Breakout 114 2019

Dáng vẻ ngạo nghễ vốn có của Breakout vẫn có thể dễ dàng nhận thấy ở mẫu 2019 mới. Với thiết kế bình xăng nhỏ hơn làm nổi bật khối động cơ Milwaukee-Eight 107 hoặc 114. Theo Motosaigon được biết với thiết kế bộ khung sườn mới… khiến xe nhẹ hơn đến 15,85kg so với mẫu cũ, kết hợp sức mạnh từ khối động cơ thế hệ thứ 9, Breakout 2019 sẽ mang lại cảm giác cực kỳ phấn khích cho người lái khi vít ga tăng tốc.

Model Year 2018 New Model Photography

Hệ thống giảm xóc mới kết hợp lốp xe to có kích cỡ 240mm sẽ mang lại sự tự tin tuyệt đối khi tăng tốc, cũng như đánh lái vào cua. Hệ thống đèn LED chiếu sáng DayMaker hoàn toàn mới của Harley-Davidson.

MY18 Key Features. FXBR.

Thiết kế yên xe mới, êm ái và ôm gọn lấy mông ngừoi lái, mang lại tư thế ngồi vững chắc khi vít ga tăng tốc.

2018 Breakout 114 Anniversary. Softail. 

Ngoài ra, Harley-Davidson Breakout còn có bản kỷ niệm 115th Anniversary với màu xanh đen đặc trưng, trang bị khối động cơ Milwaukee-Eight 114 mạnh mẽ. Xem thêm Thông số kỹ thuật Breakout 2019.

Chi Lanh Pennel cũng tiết lộ: “Mua xe thật sự ko biết lái, tặng quà cho chồng là chính, độ hiểu biết về xe Harley thì đã được trải nghiệm từ 10 năm về trước rất thường xuyên, nên khi nói về xe thì không có gì là lạ nhé. Mình có thể thuộc hết các tên xe Harley-Davidson. Đơn giản đã được trải nghiệm với Club Harley France. Tại mê hot boy bên France nên tham gia luôn.” Có lẽ đã quá hiểu về xe nên chị đã quyết định rất nhanh khi chọn Breakout 114 làm món quà tặng chồng.

Chị Lanh Pennel bên cạnh món quà Harley-Davidson Breakout 114 đã được bàn giao đến tận nhà chị tại Hải Phòng. Đây chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn mà chị dành tặng cho chồng yêu của mình. Cách đây 1 ngày, tại Showroom Central Saigon Harley-Davidson cũng đã bàn giao chiếc Iron 883 Cafe Racer (chỉ có 1 chiếc tại Việt Nam) cho vị khách cũng đặc biệt không kém là Đại Gia Minh Nhựa chuyên sở hữu các mẫu siêu xe độc nhất Việt Nam. Xem thêm: Minh Nhựa tậu thêm Iron 883 Cafe Racer. Ảnh: Hoàng Trần & Yến Yến.

The post Vợ vượt trăm cây số tặng chồng moto hơn tỷ đồng Harley-Davidson Breakout 114 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,