Vmoto Soco chính thức là nhà cung cấp xe tay ga hậu cần cho giải MotoE

Dorna Sports chính thức thông báo Vmoto Soco là đối tác mới của FIM Enel MotoE ™ World Cup. Vmoto Soco là một công ty của Úc có trụ sở tại Thượng Hải cung cấp dịch vụ vận tải điện 100%, với các mẫu xe không thải khí ô nhiễm môi tường và giá rẻ. Công ty chính thức là nhà cung cấp xe tay ga mới cho giải đua xe mô tô điện MotoE ™.

Thỏa thuận sẽ cho thấy Vmoto Soco cung cấp năm xe tay ga Vmoto Soco cho các nhân viên của FIM Enel MotoE ™ World Cup để sử dụng trong suốt mùa giải 2021.

Vmoto Soco chính thức là nhà cung cấp xe tay ga hậu cần cho giải MotoE

Dorna Sports Global Commercial Partnerships Giám đốc cấp cao Marc Saurina với Graziano Milone, Chủ tịch Chiến lược và Phát triển Kinh doanh của Vmoto (phải).

Marc Saurina, Giám đốc cấp cao của Dorna Sports Global Commercial Partnerships: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Vmoto Soco trở thành đối tác của MotoE. Những chiếc xe tay ga của Vmoto Soco sẽ là sự bổ sung quan trọng cho giải đua, giúp nhân viên có thể di chuyển giữa các e-paddock một cách dễ dàng và hiệu quả.”

Xe tay ga điện Vmoto Soco.

Ông Charles Chen, Giám đốc điều hành của Vmoto:  “Tôi rất vui được thông báo rằng chúng tôi đã ký thỏa thuận này với Dorna. Tiếp thị và quảng cáo tại các sự kiện MotoE là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng mới và các đối tác. ”

Graziano Milone, Chủ tịch Chiến lược và Phát triển Kinh doanh của Vmoto: “Tôi rất vui vì đã đóng góp vào thỏa thuận quan trọng này với Dorna cho MotoE. Trở thành đối tác của FIM Enel MotoE World Cup là một sự khẳng định về công việc tuyệt vời và sự phát triển quan trọng của chúng tôi. Chiếc xe tay ga của Vmoto Soco, được tùy chỉnh hoàn toàn trong dịch vụ của Dorna, sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đệm MotoE 100% màu xanh lá cây. ”

Kymco chính thức ra mắt xe điện iONEX soán ngôi Gogoro

The post Vmoto Soco chính thức là nhà cung cấp xe tay ga hậu cần cho giải MotoE appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,