VinFast chính thức mang đến bộ sạc pin rời cho các dòng xe điện

VinFast chính thức mang đến bộ sạc pin rời cho các dòng xe điện

Gần đây, Vinfast chính thức tung ra thị trường sản phẩm bộ sạc pin theo xe có giá 1.100.000 đồng. Nhờ sản phẩm này mà các dòng xe Klara S, Impes, Ludo có thể được sạc tại nhà bên cạnh việc đổi pin tại các trạm.

  • Soi các chi tiết mới trên xe điện Vinfast Klara S 2020 kèm giá bán

Người dùng sử dụng các mẫu xe Klara S, Impes, Ludo vốn đã trở nên quen thuộc với việc mua sản phẩm xe điện không kèm theo pin. Thay vào đó người dùng có thể thuê pin để dùng với mức tiền cọc là 1.200.000 VNĐ trong suốt vòng đời sử dụng xe điện Vinfast.

Với dòng xe Klara S thì người sử dụng có thể thuê 2 pin giúp cho xe có thể tăng hiệu suất sử dụng. Mỗi tháng, khách hàng sẽ đóng cho Vinfast 220.000 VNĐ/pin hoặc 350.000 VNĐ/2 pin. Đây là khoản phí thuê bao pin, tùy vào việc bạn sử dụng bao nhiêu pin thì bạn sẽ phải đóng khoản phí tương ứng. Nếu bạn trả lại pin, bạn sẽ được hoàn tiền đặt cọc ban đầu.

Nhờ việc thuê pin, khách hàng sẽ được giảm chi phí bỏ ra mua xe lúc ban đầu. Bên cạnh đó, một lợi ích nữa mà khách hàng nhận được đó chính là tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng pin bị hư hỏng. Khi pin hỏng, Vinfast sẽ chịu trách nhiệm xử lý cũng như thay pin khác cho mỗi khách hàng. Khi khách hàng sử dụng bộ pin tự sạc tại nhà do Vinfast cung cấp với giá 1.100.000 VNĐ thì khách hàng cũng có thể đổi pin tại các hệ thống trạm đổi một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Có thể thấy, việc khách hàng có thể sạc pin tại nhà và việc giúp đổi pin tại trạm chính là một trong những bước đi tiên phong và cực kỳ sáng tạo của Vinfast. Trên thị trường xe máy điện hiện nay, chưa hãng nào có thể làm được điều đó. Đây là cách giúp tăng thêm sự thuận lợi cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Hiện nay, xe máy điện Vinfast được đa số người dùng đánh giá cao bởi mang nhiều ưu điểm và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chi phí vận hành rẻ, không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ cũng là một trong những yếu tố thu hút của hãng xe này. Giờ đây, việc bổ sung thêm bộ tự sạc và đổi pin càng nâng cao thêm sự thu hút đối với khách hàng. Hai mẫu xe Impes và Ludo với giá 14,9 triệu đồng và 12,9 triệu đồng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo về giá cho người tiêu dùng.

Vinfast Klara S, Impes, Ludo là mẫu xe máy điện thông minh được tích hợp eSim nhằm kiểm soát được tình trạng vận hành của xe và định vị phương tiện từ xa thông qua một ứng dụng trên di động. Đây là yếu tố giảm thiểu được tối đa nguy cơ mất trộm xe.

Việc thay đổi từ chạy xăng sang chạy bằng điện của các dòng xe máy điện được kỳ vọng rất cao. Giảm thiểu khí thải ra môi trường chính là yếu tố hàng đầu mà mỗi mẫu xe điện Vinfast hướng tới.

The post VinFast chính thức mang đến bộ sạc pin rời cho các dòng xe điện appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,