Valentino Rossi dương tính với Covid-19

Valentino Rossi xét nghiệm dương tính với COVID-19

Nhà vô địch thế giới 9 lần sẽ bỏ lỡ chặng Aragon GP vào cuối tuần này sau khi kết quả xét nghiệm dương tính trở lại vào thứ Năm.

Monster Energy, tay đua Valentino Rossi của Yamaha MotoGP đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 trước Gran Premio Michelin® de Aragon vào cuối tuần này. Điều này đã khiến các fan hâm mộ của VR46 tỏ ra hết sức lo lắng.

Valentino Rossi sẽ không tham dự giải đua xe ảo MotoGP 2020. (Ảnh: Motosaigon.vn)
Valentino Rossi tại Việt Nam. (Ảnh: Motosaigon.vn)

Bác sĩ của Rossi cũng đã xác nhận thông tin trên mạng xã hội, Rossi đã nói: “Thật không may, sáng nay tôi thức dậy và cảm thấy không được tốt. Tôi bị sốt nhẹ, vì vậy tôi đã gọi ngay cho bác sĩ đã kiểm tra tôi hai lần. Kết quả ‘xét nghiệm PCR nhanh’ là âm tính, giống như xét nghiệm tôi đã trải qua hôm thứ Ba. Nhưng lần thứ hai, trong đó kết quả được gửi cho tôi lúc 16h chiều nay, không may là kết quả dương tính.

“Tôi rất thất vọng vì tôi sẽ phải bỏ lỡ cuộc đua tại Aragon. Tôi muốn lạc quan và tự tin, nhưng tôi hy vọng vòng thứ hai ở Aragon cũng sẽ là ‘không có cơ hội’ đối với tôi … Tôi buồn và tức giận vì tôi đã cố gắng hết sức để tôn trọng giao thức và mặc dù bài kiểm tra tôi đã có vào thứ Ba là tiêu cực, tôi đã tự cô lập kể từ khi tôi đến từ đường đua Le Mans. Dù sao thì đây là thực tế đã xảy ra và tôi không thể làm gì để thay đổi tình hình. Bây giờ tôi sẽ làm theo lời khuyên của bác sĩ, và tôi chỉ hy vọng mình sẽ sớm khỏe lại ”.

The post Valentino Rossi dương tính với Covid-19 appeared first on Motosaigon.