TVS Motor hợp tác BMW Motorrad phát triển mẫu xe 300cc sẽ có giá bán năm 2021

TVS Motor hợp tác BMW Motorrad phát triển mẫu xe 300cc sẽ có giá bán năm 2021

TVS Motor cùng BMW Motorrad đang âm thầm hợp tác trong một dự án hoàn toàn mới, dự kiến sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới vào năm 2021. 

  • Norton Motorcycles chính thức được TVS Motor mua lại với giá khủng
  • TVS Apache 310 RR 2020 thêm tay ga điện slipper clutch kèm giá bán

Ba năm trước, thương hiệu xe Ấn Độ TVS Motor cùng BMW Motorrad đã hợp tác phát triển mẫu sportbike Apache RR 310. Đây được coi là sản phẩm đầu tiên trên thị trường đánh dấu sự hợp tác thành công giữa TVS Motor với thương hiệu xe lẫy lừng đến từ Đức. Đứng dưới thương hiệu TVS cùng chất liệu và công nghệ của BMW Motorrad, Apache RR 310 đã mang đến những thành công ngoài mong đợi. Chưa dừng lại tại đó, trong năm 2021 tới đây, có thể chúng ta sẽ còn được diện kiến một mẫu xe hoàn toàn mới tiếp tục là sản phẩm của sự hợp tác giữa 2 hãng xe này.

Theo đó, liên minh giữa TVS Motor và BMW Motorrad đã bắt đầu từ khoảng năm 2013 với mục tiêu hàng đầu được đặt ra là hợp tác phát triển và thâm nhập thị trường xe máy cỡ trung. Bên cạnh đó, BMW Motorrad cũng hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp mình trở nên lớn mạnh hơn tại thị trường Đông Nam Á. 

Có thể thấy được một trong những hoạt động tiêu biểu nhất của quá trình hợp tác này là mô hình G310R và G310GS do hãng xe Đức thiết kế và phát triển nhưng lại được sản xuất và lắp ráp chính tại nhà máy Hosur của TVS Motor ở Tamil Nadu, Ấn Độ. Trong vòng chưa đầy 2 năm kể từ khi nhà máy Hosur chịu trách nhiệm sản xuất GS310R và G310GS, họ đã đạt chỉ tiêu 50.000 chiếc.

Bên cạnh mối quan hệ hợp tác giữa TVS Motor và BMW Motorrad, chúng ta còn có thể thấy Bajaj là đối tác của hàng loạt các thương hiệu lớn như KTM, Husqvarna hay thậm chí là Triumph. Qua đó có thể đánh giá rằng Ấn Độ là một thị trường rất màu mỡ, nơi mà các thương hiệu xe Châu Âu sẽ đặt chân đến đầu tiên khi muốn tăng doanh số tại thị trường Châu Á nói chung. 

Theo một số nguồn tin, TVS Motor cùng BMW Motorrad sẽ tiếp tục mối quan hệ hợp tác và đang gấp rút chuẩn bị một mẫu xe hoàn toàn mới để có thể kịp thời ra mắt vào năm 2021 tới đây. MotoSaigon tiếp tục cập nhật. 

The post TVS Motor hợp tác BMW Motorrad phát triển mẫu xe 300cc sẽ có giá bán năm 2021 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,